Gary Neville: 'Tôi đã chán ngấy việc xem MU thi đấu'

MU đã trải qua thất bại thứ 6 tại Premier League khi phơi áo trên sân của Newcastle vào cuối tuần qua ở vòng 14. Đáng lo ngại hơn cả, Quỷ đỏ sắp trải qua chuỗi trận kinh hoàng với những đối thủ là Chelsea, Bayern, Liverpool, Aston Villa và Tottenham đang chờ đợi phía trước.

Neville lo sợ điều tội tệ nhất sẽ ập đến MU, đồng thời bày tỏ nỗi sợ hãi khi phải theo dõi đoàn quân của HLV Erik ten Hag thi đấu. Ông nói trên Sky Sports: "Nó ở dưới mức bình thường, thực sự đáng thất vọng, từ cầu thủ, HLV cho đến chủ sở hữu. Tôi thấy chán. Tôi đã chán CLB của mình rồi.

Tôi không muốn xem các trận đấu của họ nữa, và đó là điều đáng buồn nhất mà bạn có thể có đối với đội bóng mà bạn yêu mến. Bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi phải xem họ thi đấu. Và không chỉ có tôi đâu, một vài người khác cũng phải thốt lên trong tuần này rằng 'đủ rồi'".

Vào giữa tuần này, MU sẽ tiếp đón Chelsea ở vòng 15 Premier League. Đề cập đến trận đại chiến này, Neville tỏ ra lo lắng: "Tôi lo sợ điều gì sẽ xảy ra vào tối thứ Tư trước Chelsea, bởi nó có thể là một mớ hỗn độn. Không có sự tự tin, họ đã đánh mất niềm tin của chúng tôi, toàn bộ CLB đã lấy đi niềm tin của chúng tôi với tư cách là người hâm mộ.

Tôi yêu CLB này và yêu sự sôi động của bóng đá, nhưng tôi lo sợ điều sẽ xảy ra ở Anfield sau hai tuần nữa. Trên các phương tiện truyền thông hiện nay, chúng tôi cũng không còn tin tưởng MU nữa, vì thực tế họ thường xuyên đá dưới mức trung bình. Không đủ tốt, chắc chắn là không đủ tốt"

Elina Themen

Black farmers in the US’s South—faced with continued failure in their efforts to run for the successful farms their launched

Read Previous

Samsung goes big in India factory ever created

Read Next

Samsung goes big in India factory ever created

03 Comments

  • There’s such a thing as “too much information”, especially for the companies scaling out their sales operations. That’s why Attentive was help sales teams

    • There’s such a thing as “too much information”, especially for the companies scaling out their sales operations. That’s why Attentive was born

  • Cras lectus sed arcus volutpat tincidun met diam placerat.Vis solum numquam. That’s why Attentive help sales teams

Add Comment

Sign up for the Newsletter

Join our newsletter and get updates in your inbox. We won’t spam you and we respect your privacy.