Alexander-Arnold giúp Liverpool đánh bại Fulham trong trận cầu 7 bàn thắng

Tại thánh địa Anfield, Liverpool đang sở hữu mạch 18 trận bất bại và 10 trận gần nhất toàn thắng. Tuy nhiên, Fulham lúc này chẳng dễ bị bắt nạt bởi nếu tính 4 lần đối đầu gần nhất, thành tích của 2 CLB là cân bằng khi hòa 2 và mỗi đội có 1 trận thắng. Điều đó cũng được Fulham thể hiện rõ ngay sau tiếng còi khai cuộc khi nhập trận tự tin và sẵn sàng chơi đôi công với Liverpool.

Trong khi đó, Liverpool như thường lệ vẫn dồn ép đối thủ và dứt điểm khi có cơ hội. Tuy nhiên, 2 pha sút xa của Luis Diaz (phút 3) và Szoboszlai (7’) lại không thể thắng được thủ thành Berd Leno. Ngay sau đó, Leno bị đau và trận đấu phải tạm hoãn vài phút.

Ngay khi trở lại, Liverpool đã có bàn thắng mở tỷ số. Phút 20, Liverpool được hưởng quả đá phạt trực tiếp cách khung thành Fulham khoảng hơn 20m và Alexander-Arnold đã vẽ lên một đường cong tuyệt đẹp khiến Leno không thể cản phá. 

Alexander-Arnold giúp Liverpool đánh bại FulhamAlexander-Arnold giúp Liverpool đánh bại Fulham

Nhưng niềm vui của Liverpool chỉ kéo dài có 4 phút. Xuất phát từ tình huống cắt bóng của Antonee Robinson ở khu vực giữa sân, cũng chính cầu thủ này sau đó thực hiện đường căng ngang để Harry Wilson băng vào dứt điểm cận thành đánh bại Caoimhin Kelleher cân bằng tỷ số 1-1. Lần trở lại Anfield thực sự đáng nhớ của Wilson.

Thời gian tiếp theo, Liverpool vẫn lấn lướt Fulham. Mãi tới phút 38, Liverpool mới có bàn thắng thứ 2. Một cầu thủ Fulham phá bóng đến vị trí của Mac Allister, cầu thủ người Argentina thực hiện cú sút từ xa đưa bóng đi hiểm hóc khiến Leno không thể cản phá và 2-1 cho Liverpool.

Kịch tính đến ở phút 45+3, chân sút Raul Jimenez đánh đầu chuyền bóng để Kenny Tete dứt điểm ở cự ly gần khiến Kelleher không thể cản phá, tỷ số đã được cân bằng 2-2 cho Fulham sau khi có sự vào cuộc của VAR. Đến phút 45+6, sóng gió lại nổi lên ở cầu môn Liverpool. Từ quả phạt góc, cầu thủ Fulham sút bóng từ xa buộc thủ môn Kelleher phải đẩy bóng ra. Tim Ream băng vào dứt điểm tung lưới Liverpool, nhưng anh đã việt vị.

Sang đến hiệp 2, Liverpool tiếp tục gia tăng sức ép. Mỗi khi có bóng, bộ ba Nunez – Salah – Diaz luôn mang tới những đe dọa thường trực cho cầu môn Fulham. Phút 54, từ pha chọc khe cực tốt của Salah sang cánh phải, Nunez thoát xuống tốc độ rồi dứt điểm trúng xà ngang khung thành Fulham.  

Elina Themen

Black farmers in the US’s South—faced with continued failure in their efforts to run for the successful farms their launched

Read Previous

Samsung goes big in India factory ever created

Read Next

Samsung goes big in India factory ever created

03 Comments

  • There’s such a thing as “too much information”, especially for the companies scaling out their sales operations. That’s why Attentive was help sales teams

    • There’s such a thing as “too much information”, especially for the companies scaling out their sales operations. That’s why Attentive was born

  • Cras lectus sed arcus volutpat tincidun met diam placerat.Vis solum numquam. That’s why Attentive help sales teams

Add Comment

Sign up for the Newsletter

Join our newsletter and get updates in your inbox. We won’t spam you and we respect your privacy.