Thói quen xấu của Kiatisak khi sang HAGL

Thói quen xấu của Kiatisak khi sang HAGL

Kiatisak mang đến rất nhiều điều tích cực cho HAGL. Nhưng kể từ khi trở lại đội bóng phố Núi, ông vô tình có một thói quen xấu mà các học trò không nên học hỏi.

Trao đổi cùng báo giới về 1 ngày của mình tại Hoàng Anh Gia Lai, huấn luyện viên Kiatisak Senamuang bật mí ông không có thói quen ngủ trưa.

“Tôi dành thời gian này để nói chuyện với vợ của mình. Cô ấy cũng là fan của Hoàng Anh Gia Lai. Tôi thường hỏi vợ mình về tình hình cô con gái đi Anh du học”, Kiatisak nói.

Thực tế, đây là 1 điểm trừ trong cuộc sống thường nhật của Kiatisak. Bởi theo khoa học, ngủ trưa vào khoảng 30 phút sẽ giúp ích nhiều cho sức khoẻ. Theo Mensfitness, ngủ trưa sẽ giúp con người hạnh phúc hơn, tăng cường sự tỉnh táo, giúp não bộ nghỉ xả hơi, phục hồi tốt cũng như tăng cường sự sáng tạo. Bên cạnh đó, ngủ trưa giúp con người hạn chế những sai sót trong công việc và khiến hiệu quả công việc cũng được tăng lên. Bên cạnh đó, ngủ trưa còn có tác dụng tốt vớihệ miễn dịch, giúp ích cho tim mạch…

Các cầu thủ cũng được khuyến cáo cần phải có 1 giấc ngủ trưa vào khoảng 20-30 phút, sau khi đã có buổi tập luyện vào sáng sớm hoặc chuẩn bị cho quá trình vận động thể chất vào buổi chiều. Rõ ràng, với những lợi ích mà giấc ngủ trưa đem lại, huấn luyện viên Kiatisak cần điều chỉnh nhịp độ sinh hoạt của mình tại Hoàng Anh Gia Lai 1 cách khoa học hơn.

Kiatisak tranh thủ giờ giải lao trưa để gọi điện cho vợ mình

Cũng liên quan tới cuộc sống thường nhật tại Hoàng Anh Gia Lai, Kiatisak bắt đầu ngày mới lúc 7 giờ. Ông thi thoảng dùng bữa ngoài phố với các trợ lý.

“Tôi đi cùng 3 trợ lý vào phố và thường chọn những quán quen ở Gia Lai. Ẩm hiện tại đây không có nhiều thay đổi với khi tôi còn chơi bóng cho Hoàng Anh Gia Lai”, Kiatisak nói.

“Sau đó, chúng tôi dành thời gian để nói chuyện về bóng đá khi đi uống cà phê. Có nhiều thứ sau trận đấu mà bản thân tôi có thể không nhìn ra”.

Khi chỉ đạo Hoàng Anh Gia Lai, Kiatisak có quan điểm:

“Với tôi, làm việc với cầu thủ cũng như dạy những đứa con. Mỗi đứa 1 tính cách, 1 câu chuyện. Bạn phải hiểu họ để giúp họ phát huy điều tốt nhất. Dù Hoàng Anh Gia Lai đang xếp đầu, cầu thủ phải để những đôi chân dưới mặt đất. Để làm được điều đó, chỉ có 1 cách là phải tập luyện chăm chỉ”.


Tags

QTV

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

ĐT Việt Nam có thể tập trung sớm hơn dự kiến Đọc tin trước

ĐT Việt Nam có thể tập trung sớm hơn dự kiến

 ĐT U22 tập trung xét nghiệm Covid-19 Đọc tin kế

ĐT U22 tập trung xét nghiệm Covid-19

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận