HLV Polking: ‘Hoàng Thịnh không đáng phải nhận những chỉ trích như thế’

HLV Polking: ‘Hoàng Thịnh không đáng phải nhận những chỉ trích như thế’

HLV Polking của TP.HCM cho rằng Hoàng Thịnh đã phạm một sai lầm lớn, nhưng anh không đáng phải nhận chỉ trích như những ngày qua.

Sau pha vào bóng dẫn tới chấn thương gãy chân của Hùng Dũng, Hoàng Thịnh đã nhận án phạt cấm thi đấu tới hết năm 2021, nộp phạt 40 triệu đồng cũng như phải thanh toán chi phí hợp lý liên quan tới việc chữa trị chấn thương cho đồng nghiệp.

Bên cạnh việc phải nhận án kỷ luật nặng chưa từng có trong lịch sử bóng đá VN, tiền vệ của câu lạc bộ TP.HCM còn đang phải gánh chịu những áp lực lớn từ người hâm mộ. Anh đã phải khoá trang mạng xã hội cá nhân sau trận đấu.

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, huấn luyện viên Polking đã lên tiếng bảo vệ cậu học trò trước những chỉ trích nặng nề:

“Tôi cần phải lên tiếng. Những gì mà Thịnh đang trải qua lúc này là không ổn 1 chút nào. Cậu ấy phạm sai lầm? Đúng vậy, 1 sai lầm lớn! Nhưng cậu ấy là con người, và con người vẫn mắc sai lầm. Cậu ấy không đáng phải nhận những lời lẽ đang nhắm vào mình”.

huấn luyện viên Polking tới thăm Hùng Dũng sau chấn thương

Huấn luyện viên mang 2 dòng máu Brazil và Đức cho hay thêm:

“Cả Thịnh và chúng tôi sẽ rút ra bài học. hi vọng cả 2 cầu thủ sẽ quay lại sân cỏ sớm nhất có thể. Các cầu thủ đều rất quyết liệt trong những tình huống tranh chấp và tôi có thể bảo đảm cậu ấy không có ý làm gãy chân đối thủ. Đó là 1 tai nạn và tôi rất tiếc khi nó đã diễn ra. Thịnh là 1 chàng trai tuyệt vời, thực sự chuyên nghiệp và là một trong số những cầu thủ tốt nhất tôi gặp ở VN”.

Sau pha vào bóng của Hoàng Thịnh, Hùng Dũng bị gãy cả xương chày và xương mác ở vị trí 1/3 xương ống chân. Tiền vệ của câu lạc bộ Hà Nội đã được phẫu thuật hôm 24/3 và cần ít nhất 6 tháng để bình phục hoàn toàn.

Mới đây, lãnh đạo câu lạc bộ TP.HCM, ông Nguyễn Hữu Thắng – Chủ tịch câu lạc bộ, huấn luyện viên trưởng Mano Polking cũng đã tới thăm, chia sẻ với Hùng Dũng về pha vào bóng của Hoàng Thịnh dẫn tới chấn thương gãy chân, phải trải qua phẫu thuật. Phía đội bóng TP.HCM cũng đã trao  tặng 100 triệu đồng tiền hỗ trợ cho tiền vệ của Hà Nội.


QTV

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

HAGL và 3 điểm nhấn sau 4 tháng cầm quân của Kiatisak Đọc tin trước

HAGL và 3 điểm nhấn sau 4 tháng cầm quân của Kiatisak

 ĐT Việt Nam có thể tập trung sớm hơn dự kiến Đọc tin kế

ĐT Việt Nam có thể tập trung sớm hơn dự kiến

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận