ĐT Việt Nam có thể tập trung sớm hơn dự kiến

ĐT Việt Nam có thể tập trung sớm hơn dự kiến

Nhiều khả năng, HLV Park Hang Seo sẽ cho ĐT Việt Nam hội quân sớm hơn dự kiến ban đầu.

Theo kế hoạch, đội tuyển VN dự kiến tập trung tính từ ngày 22/5. Đội sẽ có gần 1 tuần tập luyện trước khi lên đường sớm sang địa điểm đăng cai vòng loại World Cup 2022 trước ngày 31/5.

Ngoài lịch tập trung nói trên, trước đó, đội tuyển VN đã được cân nhắc hội quân sớm hơn với thời gian dự kiến. Được biết, có khả năng các học trò của huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ hội quân vào ngày 10/5 tại Hà Nội.

Tất nhiên, đây vẫn chưa phải là quyết định cuối cùng bởi toàn bộ cần có sự đồng nhất cũng như phân bổ tốt nhất về quãng thời gian tập luyện cho đội tuyển quốc gia.

đội tuyển VN có thể tập trung sớm vào ngày 10/5 - Ảnh: Đức Cường

Cũng nói thêm, thời gian qua, huấn luyện viên Park Hang Seo rất quan tâm tới việc tìm địa điểm hợp lý để đội tuyển VN tập trung nhằm làm quen với điều kiện thời tiết với thủ đô Dubai (UAE), địa điểm tổ chức các trận đấu còn lại của bảng G.

Nhà cầm quân người Hàn đã có chuyến thị sát tại sân Quy Nhơn (Bình Định). Tuy nhiên, quyết định chọn nơi nào để ĐT tập trung vẫn chưa được VFF và ông Park vẫn đưa ra.

Theo lịch thi đấu, VN sẽ lần lượt gặp Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6). Lúc này, VN đang xếp nhất bảng với 11 điểm. Mục tiêu của ông Park là giúp VN có 6 điểm trong 3 trận còn lại.


QTV

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

HLV Polking: ‘Hoàng Thịnh không đáng phải nhận những chỉ trích như thế’ Đọc tin trước

HLV Polking: ‘Hoàng Thịnh không đáng phải nhận những chỉ trích như thế’

 Thói quen xấu của Kiatisak khi sang HAGL Đọc tin kế

Thói quen xấu của Kiatisak khi sang HAGL

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận