Chuyên gia Trung Quốc nghi ngờ cầu thủ Việt Nam gian lận tuổi

Chuyên gia Trung Quốc nghi ngờ cầu thủ Việt Nam gian lận tuổi

ĐT Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm của truyền thông trong khu vực trước thềm vòng loại thứ 3 World Cup 2022, trong đó có báo giới Trung Quốc.

đội tuyển VN luôn nhận được sự quan tâm của truyền thông trong khu vực trước thềm vòng loại thứ 3 World Cup 2022, trong đó có báo giới Trung Quốc.

Highlights UAE 3-2 VN (Vòng loại World Cup 2022) (Nguồn: Next Media)

Theo lịch thi đấu của AFC, đội tuyển VN sẽ chạm trán với Trung Quốc vào ngày 07/10/2021 và 01/02/2022. Trong đó, trận đấu lượt về, thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ được đón tiếp đối thủ trên SVĐ Mỹ Đình.

Mới đây, tờ Sina (Trung Quốc) đã có bài viết với tiêu đề: "Lại khiêu khích! fan hâm mộ VN coi việc đánh bại Trung Quốc ở sân Mỹ Đình còn quan trọng hơn việc được dự World Cup". Trong bài, chuyên gia bóng đá Wang Xing nhận định:

"fan hâm mộ VN vô cùng háo hức khi có kết quả bốc thăm VL thứ 3 World Cup 2022. Họ đặc biệt mong chờ sẽ thắng tuyển Trung Quốc. Khả năng vào VCK World Cup là không lớn, nhưng với họ, việc đánh bại được Trung Quốc còn quan trọng hơn nhiều với tấm vé tới Qatar.

giới chuyên gia Trung Quốc nghi ngờ cầu thủ VN gian lận tuổi 62594

Truyền thông Trung Quốc đề ra nghi vấn gian lận tuổi với bóng đá VN

VN giành nhiều thành tích thời gian qua như Á quân U23 châu Á 2018 nhưng theo một vài nguồn tin, có vẻ như đã có tình trạng gian lận tuổi diễn ra với bóng đá VN. nếu như chúng ta tìm hiểu kỹ, việc này hoàn toàn có thể diễn ra".

Bài liên quan

Báo Indo: 'Sợ đối đầu chúng ta nên Trung Quốc muốn gặp VN'Báo Indo: 'Sợ đối đầu chúng ta nên Trung Quốc muốn gặp VN'

Cầu thủ từng ăn tập ở Chelsea tha thiết chơi cho đội tuyển Thái LanCầu thủ từng ăn tập ở Chelsea tha thiết khoác áo đội tuyển Thái Lan

Điều kiện để fan hâm mộ vào sân cổ vũ đội tuyển VN ở SVĐ Mỹ ĐìnhĐiều kiện để fan hâm mộ vào sân cổ vũ đội tuyển VN ở SVĐ Mỹ Đình

bên cạnh đó, tờ Sina còn dẫn lại phát biểu của trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa và khẳng định đây là 1 hành động khiêu khích. Vì vậy, đội tuyển Trung Quốc sẽ đánh bại tuyển VN ngay trên sân Mỹ Đình để dập tắt sự tự tin của fan hâm mộ VN.

"Tôi khẳng định đội tuyển quốc gia Trung Quốc sẽ có chiến thắng trước VN trong cả 2 trận sân khách và sân nhà. nếu như Fernando bình phục chấn thương và quá trình nhập tịch cho Alan Kardec diễn ra thành công thì khả năng đội tuyển VN thua trận sẽ càng cao hơn".

đội tuyển quốc gia Trung Quốc sẽ tập trung quay lại vào ngày 17/8 (tức 5 ngày sau khi giải VĐQG tạm dừng).

Trợ lý huấn luyện viên Park: 'đội tuyểnVN khao khát thắng Trung Quốc hơn khi đá ở Mỹ Đình'


Bình luận viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Lãnh đạo VFF: 'Việt Nam quyết tâm giành vé dự VCK U23 châu Á 2022' Đọc tin trước

Lãnh đạo VFF: 'Việt Nam quyết tâm giành vé dự VCK U23 châu Á 2022'

 Chê Việt Nam không đủ tài chính, truyền thông Trung Quốc mời Filip Nguyễn nhập tịch Đọc tin kế

Chê Việt Nam không đủ tài chính, truyền thông Trung Quốc mời Filip Nguyễn nhập tịch

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận