Chê Việt Nam không đủ tài chính, truyền thông Trung Quốc mời Filip Nguyễn nhập tịch

Chê Việt Nam không đủ tài chính, truyền thông Trung Quốc mời Filip Nguyễn nhập tịch

Truyền thông Trung Quốc cho rằng ĐTQG Việt Nam khó có đủ tiền để trả lương cho Filip Nguyễn nếu thủ thành này nhập tịch.

Truyền thông Trung Quốc khẳng định đội tuyển quốc gia VN khó có đủ tiền để trả lương cho Filip Nguyễn nếu như thủ thành này nhập tịch.

VIDEO: Filip Nguyễn cứu thua cho đội nhà (Nguồn: Slovak Super Liga)

Những ngày gần đây, báo chí Trung Quốc đang vô cùng quan tâm tới khả năng nhập tịch của thủ thành Filip Nguyễn. Nhiều tờ báo khẳng định, nếu như như cựu thủ thành của Slovan Liberec chính thức chơi cho đội tuyển quốc gia VN sẽ là mối nguy lớn cho thầy trò huấn luyện viên Li Tie.

Mới đây, tờ Sina khẳng định với tài chính của VFF rất khó có thể mời được Filip Nguyễn trở về VN để cống hiến cho đội tuyển quốc gia.

Không những thẳng thừng chê bai khả năng tài chính của đội tuyển quốc gia VN, tờ Sina của Trung Quốc còn gợi ý cho cựu thủ thành của Slovan Liberec về việc nhập tịch vào đội tuyển quốc gia nước này: "đội tuyển quốc gia VN hi vọng vào việc đánh bại Trung Quốc và sẽ xếp thứ 4 kết thúc trận đấu ở Vòng loại World Cup 2022. Liên đoàn bóng đá VN hi vọng sẽ nhập tịch 1 thủ môn có phong độ cao người CH Séc để nâng cao hơn nữa sức mạnh toàn diện đội bóng.

Điều buồn cười là LĐBĐ VN thể hiện được sức mạnh tài chính vô cùng yếu kém. Họ chỉ có thể cung cấp cho thủ môn người CH Séc mức lương 100.000 NDT/tháng. Bạn phải biết là Trung Quốc đã trả cho Exon, Fernando, Alan và những người khác một vài tiền rất lớn. Ngay cả các cầu thủ không được chọn vào đội tuyển quốc gia cũng nhận nhiều lương.

Thực lực tài chính quá yếu nên dù có nhập tịch thành công Filip Nguyễn cũng sẽ không vui lắm. cậu ấy có thể tìm cách chuyển sang đội tuyển quốc gia Trung Quốc bởi có khả năng mức lương nhận được sẽ rất lý tưởng".

sina

Chê VN không đủ tài chính, truyền thông Trung Quốc mời Filip Nguyễn nhập tịch.

Tuy nhiên, những đồn đoán của báo chí Trung Quốc là vô căn cứ. Ở lúc bây giờ, cả VFF hay thủ thành Filip Nguyễn đều không có động thái nào về việc nhập tịch cũng như lương thưởng. Thủ thành từng thi đấu ở Cúp C2 đang tập trung tập luyện chuẩn bị cho mùa giải 2021/2022 cùng với đội bóng mới của mình.

Hùng Dũng và Hoàng Thịnh kịp quay lại ở nửa sau V-League 2021?

 

Nguồn :(thethao247.vn/360-bao-trung-quoc-che-dtqg-viet-nam-khong-co-tien-de-moi-filip-nguyen-nhap-tich-d237074.html)

 


Bình luận viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Chuyên gia Trung Quốc nghi ngờ cầu thủ Việt Nam gian lận tuổi Đọc tin trước

Chuyên gia Trung Quốc nghi ngờ cầu thủ Việt Nam gian lận tuổi

 Tuyển thủ nữ Việt Nam hạnh phúc khi lần đầu được triệu tập Đọc tin kế

Tuyển thủ nữ Việt Nam hạnh phúc khi lần đầu được triệu tập

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận