Tiền đạo Samson bị nghi cố tình 'câu thẻ', bị 'đày' xuống đội trẻ

Tiền đạo Samson bị nghi cố tình 'câu thẻ', bị 'đày' xuống đội trẻ

Trước khi Ban Kỷ luật VFF đưa ra án phạt với tiền đạo Hoàng Vũ Samson, ban lãnh đạo CLB Đông Á Thanh Hoá đã quyết định kỷ luật nội bộ tiền đạo này sau rất nhiều sự cố mà chân sút này gây ra.

Sau thất bại 1-3 trước SHB.ĐN, Đông Á Thanh Hoá đã có cuộc họp nội bộ. Tại đây, tiền đạo Samson đã bị lãnh đạo đội bóng xứ Thanh đưa ra án phạt nội bộ vì hàng loạt những hành vi phi thể thao.

“Chúng tôi dù không gặt hái được thành tích tốt trong những trận mới đây nhưng cầu thủ đã ra sân là phải chơi hết khả năng chuyên môn và đặc biệt không được thi đấu bóng bạo lực. Những trận mới đây, tiền đạo Samson đã có nhiều pha bóng ác ý với đối thủ, như vậy là không thể chấp nhận được”, lãnh đạo đội Đông Á Thanh Hoá cho hay sau cuộc họp chiều ngày 30/3.

Ở những trận cầu mới đây, Samson đã có hàng loạt những pha bóng nguy hiểm, vào bóng ác ý với đối thủ. Đặc biệt, trận đấu với Than.QN, Samson đã có pha giật cùi chỏ khiến hậu vệ Anh Việt lăn lộn trên sân trước khi phải rời sân bằng băng cáng, chuyến sang bệnh viện. Tại đây, Anh Việt vẫn bị choáng vùng mặt và bác sĩ đã phải khâu 3 mũi gần phần mắt cho hậu vệ này.

Việt Anh phải khâu 3 mũi sau pha vào bóng của Samson

Chưa hết, tại trận đấu mới đây nhất với SHB.ĐN, Samson đã có pha đạp gầm giày vào người thủ môn Nguyên Mạnh khiến thủ thành đội khách rất đau đớn. Lãnh đạo Đông Á Thanh Hoá rất không hài lòng vì thái độ thi đấu, hành vi ác ý của chân sút nhập tịch này và đã ra mức án kỷ luật nội bộ với anh. tới sáng ngày 31/3, Ban Kỷ luật VFF đã ra án phạt 15 triệu đồng và treo giò 3 trận vớiSamson sau hành vi đạp vào người Tuấn Mạnh.

Sau hàng loạt những hành vi phi thể thao mới đây, dư luận xứ Thanh đề ra nghi vấn tiền đạo Samson cố tình “câu thẻ” để không phải chơi, gián tiếp làm ảnh hưởng tới hàng công của Đông Á Thanh Hoá. Bên cạnh đó, có ý kiến khẳng định Samson không thi đấu hết khả năng của mình và bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài chuyên môn, ảnh hưởng tới thành tích đội nhà.

1 pha vào bóng như "tung cước" rất nguy hiểm của Samson

Trên thực tế, 3 trận đấu mới đây, Samson được các đồng đội dồn bóng cho nhiều nhưng liên tục bỏ lỡ các cơ hội dễ ăn. Khán giả xứ Thanh không trách anh bỏ lỡ cơ hội bởi trong bóng đá không thể nói trước điều gì và việc tiền đạo ném đi cơ hội nguy hiểm là chuyện không hiếm nhưng khá nhiều người không hài lòng về thái độ thi đấu cũng như cách anh “đốn hạ” đối thủ.

Chưa biết thực hư câu chuyện này ra sao nhưng sau những hành vi phi thể thao mới đây, fan hâm mộ xứ Thanh đang yêu cầu đội Đông Á Thanh Hoá phải mạnh tay chừng phạt tiền đạo này. Ngoài án phạt của Ban kỷ luật, đội bóng này cũng đã quyết định đưa tiền đạo nhập tịch này xuống đội trẻ tập luyện cho tới hết mùa. 

Ở Đông Á Thanh Hoá, Samson là cầu thủ nhận được chế độ đãi ngộ hấp dẫn về lương, tiền lót tay kèm theo việc anh được lựa chọn làm thủ quân. Đợt đầu mùa giải, Đông Á Thanh Hoá đã chia tay tiền đạo C.Walsh để lấy tiền vệ Gramoz. Như vậy, đội bóng này chỉ còn 1 tiền đạo gốc ngoại nhưng sau những sự cố mới đây, Đông Á Thanh Hoá sẵn sàng chấp nhận chịu thiệt quân, để kỷ luật Samson nhằm giữ kỷ cương đội bóng.


 


QTV

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Thủ môn xuất sắc, HAGL vẫn phơi áo trước SLNA Đọc tin trước

Thủ môn xuất sắc, HAGL vẫn phơi áo trước SLNA

 ‘Chấn thương của Hùng Dũng đáng sợ nhất bóng đá thế giới’ Đọc tin kế

‘Chấn thương của Hùng Dũng đáng sợ nhất bóng đá thế giới’

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận