Thủ môn xuất sắc, HAGL vẫn phơi áo trước SLNA

Thủ môn xuất sắc, HAGL vẫn phơi áo trước SLNA

Dù thủ môn Bảo Duy thi đấu xuất sắc nhưng HAGL vẫn không thể cưỡng được sức mạnh của SLNA, qua đó, nhận thất bại với tỷ số 0- 3 trong ngày ra quân của bảng A VCK U19 Quốc gia 2021.

Bảng A được coi là “tử thần” khi có sự có mặt của những đội bóng mạnh là Sông Lam Nghệ An, Hoàng Anh Gia Lai, PVF và chủ nhà  Bình Dương. Thế nên, 1 thất bại  sẽ làm cửa đi tiếp trở nên khó khăn hơn trong đoạn đường phía trước.

Ý thức được điều đó, cả Sông Lam Nghệ An lẫn Hoàng Anh Gia Lai vào trận rất quyết tâm và tập trung.  Tuy nhiên, Sông Lam Nghệ An đã thể hiện trình độ vượt trội hơn khi nắm thế chủ động trên sân, kiểm soát bóng áp đảo với Hoàng Anh Gia Lai.

Sông Lam Nghệ An (áo vàng) thắng đậm Hoàng Anh Gia Lai.Ảnh: Quốc An

Trong 1 ngày thi đấu hay, thủ môn Bảo Duy đã ít nhất cứu 3 bàn thua cho đội bóng trẻ phố Núi ở hiệp 1 cũng như đầu hiệp 2.  Nhưng 1  cách én không thể làm nên mùa xuân để rồi Hoàng Anh Gia Lai đã phải nhận bàn thua đầu tiên ở phút 55.

Nhận đường chuyền từ đồng đội, Văn Cường bật cao đánh đầu tung lưới  đối thủ, khai thông thế bế tắc trên sân. Năm phút sau, Sông Lam Nghệ An tổ chức tấn công bài bản đẩy Hoàng Anh Gia Lai vào thế chống đỡ lúng túng để rồi, Xuân Tiến tung cú sút chéo góc nâng tỷ số lên 2-0. 

Ở phút cuối cùng của trận đấu, Văn Cường ghi thêm 1 bàn thắng nữa để ấn định tỷ số 3-0 cho đội nhà. trận thắng đậm đà là hết sức xứng đáng cho Sông Lam Nghệ An, qua đó, khẳng định sức mạnh của 1 ứng cử viên vô địch.

Ở trận còn lại, đương kim vô địch PVF đánh bại Bình Dương với tỷ số 3-1. Hải Nam, Thanh Nhàn và Bá Đạt là giác giả của 3 bàn thắng cho PVF. Bàn gỡ đội chủ nhà được thực hiện ở chấm phạt đền do công của Hoàng Hốn. 

KẾT QUẢ

Sông Lam Nghệ An – Hoàng Anh Gia Lai: 3-0

Bình Dương – PVF: 1-3
 


QTV

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Hoàng Thịnh bị phạt 40 triệu, treo giò đến hết năm Đọc tin trước

Hoàng Thịnh bị phạt 40 triệu, treo giò đến hết năm

 Tiền đạo Samson bị nghi cố tình 'câu thẻ', bị 'đày' xuống đội trẻ Đọc tin kế

Tiền đạo Samson bị nghi cố tình 'câu thẻ', bị 'đày' xuống đội trẻ

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận