Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải xem tận mắt và câu chuyện của V.League

Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải xem tận mắt và câu chuyện của V.League

Bầu Đức đã lâu không ra sân xem HAGL thi đấu chứ chưa nói đến các trận khác ở V.League. Nhưng vòng đấu vừa rồi khi TP.HCM đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, bầu Đức xuất hiện trên khán đài sân Thống Nhất xem Lee Nguyễn chơi bóng dưới sân.

1. Rõ ràng cái tên Lee Nguyễn vẫn có sức hút rất lớn với giới hâm mộ bóng đá VN, dù tiền vệ từng nhiều năm thi đấu tại giải nhà nghề Mỹ (MLS) đã sang tuổi 35. Tuổi tác khiến Lee Nguyễn chẳng còn sung mãn như trước nhưng các pha xử lý bóng của anh vẫn khiến dân bóng đá phải nể. 

Với những người khác, bầu Đức có nhiều lý do hơn để đến sân xem Lee Nguyễn chơi. Lee Nguyễn từng được chính bầu Đức đưa về phố núi, trả lương cao để thi đấu cho Hoàng Anh Gia Lai trước khi ra đi vì mâu thuẫn với huấn luyện viên Kiatisuk. 

2. Từ thời điểm tình hình kinh tế của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai gặp nhiều khó khăn, bầu Đức cũng không dành thời gian cho V.League nhiều như trước. Ông ít xuất hiện trên sân bóng, ngay cả khi Hoàng Anh Gia Lai thi đấu. Thành tích Hoàng Anh Gia Lai các năm qua sa sút, và 2 năm qua càng xuống sau khi bầu Đức thông báo chỉ “thi đấu cho vui”. 

Lee Nguyễn tái xuất sân cỏ V.League sau 10 năm.

Nhưng 2 trận liên tục gần nhất tại vòng 2, ông Đức đều ra sân. Chiến thắng 2-1 Sông Lam Nghệ An của Hoàng Anh Gia Lai, bầu Đức xuống sân tươi cười, động viên và chúc mừng huấn luyện viên Kiatisuk cùng những cầu thủ. Lâu rồi mới thấy ông Đức cười tươi như vậy. 

3. V.League mùa trước diễn ra đầy tưng bừng cho dù bắt đầu chật vật vì SARS-CoV-2. Giải năm nay càng được mong đợi gay cấn, hấp dẫn hơn khi nhiều CLB cùng thể hiện tham vọng lớn, có sự đầu tư tốt như câu lạc bộ Hà Nội, Viettel, Tp Hồ Chí Minh hay Hoàng Anh Gia Lai. câu lạc bộ Hà Nội chẳng còn tạo ra lợi thế lớn như trước, mở ra cơ hội ganh đua cho nhiều CLB hơn. 

Tới những tân binh như Bình Định hay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng cho ta thấy quyết tâm rất lớn. Khi những đội bóng đều “chịu chơi”, V.League lập tức có sức hút lớn với fan hâm mộ. Điều đó thể hiện rõ qua số liệu thống kê về lượng khán giả đến sân 2 lượt đấu mới đây. Một người từng xao nhãng với bóng đá như bầu Đức cũng phải ra sân thì đó chắc chắn là dấu hiệu tích cực với V-League. 

Làm thế nào để đảm bảo môi trường ganh đua của V.League, tạo động lực cho những đội bóng đầu tư, mua sắm cầu thủ, “tậu” ngôi sao, đây là trách nhiệm của BTC giải và cao hơn thuộc về Liên đoàn bóng đá VN (VFF). 


QTV

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Kết quả Hà Nội 1-2 Bình Dương: Hà Nội thua trận thứ nhì Đọc tin trước

Kết quả Hà Nội 1-2 Bình Dương: Hà Nội thua trận thứ nhì

 Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường Đọc tin kế

Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận