‘Chấn thương của Hùng Dũng đáng sợ nhất bóng đá thế giới’

‘Chấn thương của Hùng Dũng đáng sợ nhất bóng đá thế giới’

Báo chí Indonesia dành khá nhiều thời lượng để nói về ĐT Việt Nam trong những ngày qua. Các ca chấn thương của các tuyển thủ đều được đề cập khá rõ ràng, trong đó trường hợp của Đỗ Hùng Dũng được nói đến khá nhiều.

Tờ Indosport dành nhiều sự quan tâm cho bản danh sách của đội tuyển VN. Nhật báo thể thao của Indonesia đưa dẫn danh sách mà huấn luyện viên Park Hang Seo triệu tập nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Các ca chấn thương được đề cập khá cặn kẽ, không hạn như Đoàn Văn Hậu vẫn được gọi lên ĐT, Trọng Hoàng đang trong quá trình dưỡng thương.

Thời lượng đặc biệt đã được dành cho Đỗ Hùng Dũng, một trong số những cầu thủ quan trọng của đội tuyển VN trong vài năm qua. “Tệ nhất là cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, anh bị gãy xương mác khi cùng Hà Nội FC chơi ở giải VĐQG VN. Đó là một trong số những chấn thương đáng sợ nhất của bóng đá thế giới”, tờ Indosport nhấn mạnh.

Hùng Dũng đã bị chấn thương sau pha vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh trong trận cầu giữa câu lạc bộ TP.HCM và Hà nội (vòng 5, V.League 2021). Tiền vệ của Hà Nội đã bị gãy 2 xương cẳng chân gồm 1/3 dưới xương chày và xương mác của chân phải.

Ban Kỷ luật VFF quyết định phạt Ngô Hoàng Thịnh 40 triệu đồng và đình chỉ thi đấu tới hết ngày 31/12/2021. Ngoài ra, tiền vệ câu lạc bộ TP. HCM buộc phải thực hiện việc đền bù chi phí điều trị chấn thương của Đỗ Hùng Dũng. 


QTV

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Tiền đạo Samson bị nghi cố tình 'câu thẻ', bị 'đày' xuống đội trẻ Đọc tin trước

Tiền đạo Samson bị nghi cố tình 'câu thẻ', bị 'đày' xuống đội trẻ

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận