Tottenham gặp khó trong việc tìm HLV mới

Tottenham gặp khó trong việc tìm HLV mới

Kế hoạch tìm kiếm HLV mới thay thế Jose Mourinho của Tottenham gặp rất nhiều trở ngại. Đó đang trở thành một thách thức lớn đối với Spurs, khi những HLV họ nhắm đến đều đã có chỗ hoặc lịch sự... từ chối.

Tottenham gặp khó trong việc tìm HLV mới

Như đã biết, Tottenham đã chấp nhận đền bù cho HLV Jose Mourinho nhằm cứu vãn tình hình ngày càng tồi tệ của đội bóng. Lãnh đạo Spurs cũng sớm triển khai kế hoạch tìm HLV mới cho mùa giải năm sau song mọi thứ lại đang diễn ra không được suôn sẻ.

Có thể nhận thấy điều đó bởi mới đây, HLV mà Tottenham muốn mời về dẫn dắt đội mùa tới nhất là ông Erik ten Hag vừa gia hạn thêm 1 năm hợp đồng (đến năm 2023) với Ajax. Trong khi đó, HLV Julian Nagelsmann của RB Leipzig cũng đã gật đầu đến với Bayern Munich từ mùa tới, còn Brendan Rodgers của Leicester thì đã từ chối.

Hiện đã xuất hiện thông tin Tottenham hạ chỉ tiêu tuyển mộ HLV xuống, và những nhà cầm quân như Graham Potter (của Brighton), Scott Parker (Fullham) hay cả cựu thuyền trưởng của Leipzig là ông Ralf Rangnick được cho là nhóm chiến lược gia có thể sẽ trở thành tân HLV của Tottenham ở mùa giải 2021/22.

Song, dù là nhà cầm quân nào đến nắm Tottenham mùa tới thì cũng sẽ đứng trước áp lực chỉ tiêu “phải giúp CLB giành danh hiệu” sau 13 năm trắng tay. Đó là chưa kể đến nhiệm vụ phải thuyết phục được những ngôi sao lớn Harry Kane, Son Heung-min hay Dele Alli đừng rời bỏ đội.

Rõ ràng, đây không hề là một nhiệm vụ dễ dàng cho vị tân HLV của Tottenham mùa tới, nhất là khi những cái tên như Graham Potter, Scott Parker hay kể cả Ralf Rangnick đều chưa cho thấy họ đủ đẳng cấp vực dậy một Tottenham đang sa sút.


Tags

Bình luận viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Tin chuyển nhượng MU 2/5: Neymar giúp MU chiêu mộ Ronaldo Đọc tin trước

Tin chuyển nhượng MU 2/5: Neymar giúp MU chiêu mộ Ronaldo

 Trận cầu vàng: Xỉu góc 2 trận Lazio vs Genoa và Newcastle vs Arsenal Đọc tin kế

Trận cầu vàng: Xỉu góc 2 trận Lazio vs Genoa và Newcastle vs Arsenal

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận