Thấy gì từ danh sách đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo?

Thấy gì từ danh sách đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo?

HLV Park Hang Seo quyết định tin dùng nhiều cầu thủ quen mặt, ngay cả khi họ không có được phong độ thuyết phục cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam.

1. 

Ông Park chấp nhận mất Văn Hậu

huấn luyện viên Park Hang Seo sau cùng cũng phải thừa nhận về việc không có sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu tại vòng loại World Cup 2022 tới đây. Theo thông tin mà Bongdaplus có được, Văn Hậu cũng đã thông báo cho ông Park về tiến trình bình phục chấn thương là không kịp trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022. Những phương án thay Văn Hậu cũng đã được đưa ra, gồm Thanh Thịnh, Văn Xuân, Xuân Mạnh, Hồng Duy.

Trong 1 tình hình khác, 2 lão tướng Văn Quyết và Anh Đức không được triệu tập. huấn luyện viên Park Hang Seo tin tưởng vào phong độ cao của hàng tấn công bây giờ gồm Công Phượng, Văn Toàn, Tiến Linh, Văn Đức. Bộ tứ cầu thủ này đã ghi đến 24 bàn ở V.League năm nay.

2. 

Nghịch lý giữa quân Hà Nội FC và Hoàng Anh Gia Lai

Hà Nội FC và Hoàng Anh Gia Lai vẫn là 2 đội chiếm quân số chủ lực của ĐT VN. Hà Nội FC đóng góp tới 9 cầu thủ. Trong khi Hoàng Anh Gia Lai có 7 gương mặt. Điều đáng nói, việc quân Hoàng Anh Gia Lai lên tuyển lần này với Hồng Duy, Văn Thanh, Tuấn Anh, Xuân Trường, Minh Vương, Văn Toàn, Công Phượng nhận được sự tán đồng của đa số người hâm mộ, nhất là khi họ đang có phong độ cao và giúp Hoàng Anh Gia Lai trụ vững ở vị trí số một.

Cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai hiện có phong độ cao, ngược lại với sự thất thường của CLB Hà Nội

Nhưng ngược lại, đa số cầu thủ Hà Nội FC lên ĐT VN lần này đều không có phong độ cao, dù là họ là những cái tên quen mặt được huấn luyện viên Park Hang Seo sử dụng trước đó. Ngoại trừ Quang Hải, cả Tấn Trường, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Xuân, Văn Kiên hay Đức Huy, Việt Anh, Thành Chung đều đang trải qua 1 mùa giải dưới sức.

3. 

Sự an toàn của ông Park

Nhưng huấn luyện viên Park Hang Seo có lý do để lựa chọn 32 /35 cầu thủ là các cầu thủ thân quen với mình trên ĐT VN (ngoại trừ Văn Xuân, Hoàng Anh, Thanh Bình). Trong tình cảnh ĐT VN sẽ phải chơi dồn dập ở đợt tập trung vòng loại World Cup 2022 cộng thêm thời gian chuẩn bị không nhiều, huấn luyện viên Park có lý do để tin dùng những gương mặt đã quen với triết lý và chiến thuật của mình.

huấn luyện viên Park Hang Seo đề cao sự an toàn khi gọi đa số cầu thủ lên đội tuyển VN là những gương mặt cũ

Điều quan trọng là ông Park phải xốc dậy phong độ, tinh thần thi đấu của toàn đội, nhất là với nhiều cầu thủ đang không có phong độ tuyệt vời tại V.League.

4. 

Ván cược với Đặng Văn Lâm

Theo lịch thi đấu của J.League, thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ vỏn vẹn Cerezo Osaka “nhả” sau trận đấu ở vòng 17 vào ngày 30/5. Điều đó có nghĩa, Văn Lâm sẽ không thể tập luyện cùng ĐT VN tại Hà Nội trong tháng 5. Văn Lâm sẽ được bay thẳng từ Nhật Bản sang UAE để hội quân với ĐT VN. Nhưng với thời gian ngắn (khoảng 1 tuần) tập trung với toàn đội, mọi biến cố vẫn có thể diễn ra vớithủ môn Việt kiều và tính toán trong khung thành của huấn luyện viên Park Hang Seo.


Bình luận viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Pogba: 'Tôi nên ngồi dự bị' Đọc tin trước

Pogba: 'Tôi nên ngồi dự bị'

 Xem trực tiếp Europa League đêm nay ở đâu, kênh nào? Đọc tin kế

Xem trực tiếp Europa League đêm nay ở đâu, kênh nào?

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận