Báo Trung Quốc: 'Nhập tịch quá nhiều khiến ĐTQG thành Brazil hạng 2'

Báo Trung Quốc: 'Nhập tịch quá nhiều khiến ĐTQG thành Brazil hạng 2'

Báo chí cũng như người hâm mộ Trung Quốc đã rất lo lắng cho tương lai của những cầu thủ bản địa sau khi ĐTQG chủ yếu sử dụng những người nhập tịch.

Báo chí cũng như người hâm mộ Trung Quốc đã rất lo sợ cho tương lai của các cầu thủ bản địa sau khi đội tuyển quốc gia chủ yếu sử dụng những người nhập tịch.

VIDEO: Filip Nguyễn cứu thua cho đội nhà (Nguồn: Slovak Super Liga)

ĐT quốc gia Trung Quốc đang chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho Vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, việc đội bóng này có quá nhiều cầu thủ nhập tịch khiến người hâm mộ cũng như truyền thông trong nước lo sợ.

Mới đây, tờ PP Sports đăng tải bài viết với tựa đề: "Từ bỏ cầu thủ bản địa? Liên đoàn bóng đá Trung Quốc muốn tạo nên 1 đội hình toàn cầu thủ nhập tịch: Đây là Brazil hạng 2".

Trong bài viết, tác giả bình luận: "Từ vòng loại World Cup vừa kết thúc, có thể thấy rõ là, nhờ các cầu thủ nhập tịch, các cầu thủ bản địa như Wu Lei có cơ hội tiến sâu. Tuy nhiên, điều mà người hâm mộ lo sợ rất đã sẽ diễn ra. Liên đoàn bóng đá Trung Quốc nhập tịch 1 lượng lớn cầu thủ để tham gia World Cup.

Điều này không khiến thời gian thi đấu của các cầu thủ bản địa giảm mà còn không tốt cho tương lai của bóng đá Trung Quốc. Hãy thử tưởng tượng, nếu như bạn luôn sử dụng cầu thủ nhập tịch thay vì cầu thủ nội thì ĐT quốc gia này không còn ý nghĩa gì nữa.

nếu như ĐT quốc gia toàn cầu thủ nhập tịch thì chắc chắn cảm xúc trong lòng người hâm mộ sẽ khác. 2 cầu thủ Brazil là Teixeira và Caldek đang làm thủ tục nhập tịch dưới sự điều phối của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và được hy vọng sẽ đại diện cho ĐT Trung Quốc.

Không có gì lạ khi khá nhiều người hâm mộ đã nói trên mạng xã hội là hoạt động của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc chỉ đơn giản là biến ĐT Trung Quốc thành đội 2 Brazil".

220743199_341572157520021_2253225197381223287_n

Báo Trung Quốc gọi đội nhà là Brazil hạng 2.

đội tuyển quốc gia Trung Quốc sẽ còn khoảng hơn 1 tháng nữa để chuẩn bị cho Vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Mặc dù sử dụng khá nhiều cầu thủ nhập tịch, tuy nhiên khả năng giành vé vào VCK World Cup tại Qatar của Trung Quốc hầu như là không có.

Theo lịch thi đấu, Trung Quốc sẽ có trận đấu làm khách trên Mỹ Đình của đội tuyển quốc gia VN vào đúng ngày mùng 1 Tết Nguyên đán 2021.

huấn luyện viên Kiatisak được tiến cử nắm quyền đội tuyển Thái Lan


Bình luận viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Biến động tỷ lệ kèo Haiti vs Canada, 6h30 ngày 16/7 Đọc tin trước

Biến động tỷ lệ kèo Haiti vs Canada, 6h30 ngày 16/7

 Truyền thông Mỹ mỉa mai thể thao Trung Quốc là 'cỗ máy khắc nghiệt' | Olympic 2021 Đọc tin kế

Truyền thông Mỹ mỉa mai thể thao Trung Quốc là 'cỗ máy khắc nghiệt' | Olympic 2021

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận