Tottenham: Son Heung-min sẽ là chìa khoá để Mou đánh bại MU

Tottenham: Son Heung-min sẽ là chìa khoá để Mou đánh bại MU

Trận tiếp M.U đêm nay, Tottenham gần như chắc chắn sẽ có sự phục vụ của Son Heung-min ngay từ đầu trận. Ngôi sao người Hàn Quốc đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Vòng trước gặp Newcastle, anh chỉ vào sân từ hiệp 2. Sự trở lại của Son ở đội hình xuất phát mang đến nhiều hi vọng cho Tottenham.

 

Ở Ngoại hạng Anh mùa này, Son đang là cầu thủ thi đấu hiệu quả thứ 2 trong đội hình Tottenham, chỉ sau mỗi Harry Kane. Son đã ghi tổng cộng 13 bàn và có 9 pha kiến tạo thành bàn từ ban đầu mùa (chỉ sau 19 bàn và 13 pha kiến tạo thành bàn của Kane).

Quan trọng là trong đội hình của Tottenham, dù thi đấu theo chiến thuật nào và dù phải gặp đối thủ nào, chỉ có Son mới là đối tác tấn công ăn ý và hiệu quả nhất với Kane. Trong 9 lần “dọn cỗ” cho đồng đội lập công, có tới 5 lần Son “assist” cho Kane. Và trong 13 pha kiến tạo thành bàn của Kane, có tới 9 lần người ghi bàn là Son. Cả Gareth Bale, Lucas Moura hay Erik Lamela đều không thể thế chỗ vị trí của Son trong chuyện tạo cặp bài trùng với Kane.

trận đấu lượt đi, Tottenham thắng lớn MU 6-1, Son đóng góp 2 bàn và 1 pha kiến tạo thành bàn. Bàn đầu của Son trận đó do Kane “dọn cỗ”. Và pha kiến tạo thành bàn của Son trận đó cũng là dành cho Kane. Rõ ràng việc Son bình phục chấn thương là điều Tottenham, mà đặc biệt là Kane vô cùng hy vọng.


Bình luận viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Hai HLV Mourinho và Solskjaer cà khịa nhau trước đại chiến Tottenham vs MU Đọc tin trước

Hai HLV Mourinho và Solskjaer cà khịa nhau trước đại chiến Tottenham vs MU

 Hiên tại Arsenal vẫn đang phải trả 90% tiền lương cho Ozil Đọc tin kế

Hiên tại Arsenal vẫn đang phải trả 90% tiền lương cho Ozil

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận