Hiên tại Arsenal vẫn đang phải trả 90% tiền lương cho Ozil

Hiên tại Arsenal vẫn đang phải trả 90% tiền lương cho Ozil

Arsenal vẫn đang phải nai lưng trả tiền lương cho Mesut Ozil bất chấp ngôi sao người Đức đã rời CLB hồi tháng Giêng 2021, tờ Athletic khẳng định.

Arsenal đang phải trả 90% lương cho Ozil

Ozil đã chuyển sang Fenerbahce theo diện chuyển nhượng tự do nhưng thay vì giải phóng hợp đồng khổng lồ của tiền vệ tuyển Đức 1 lần và mãi mãi, Pháo thủ đang phải tiếp tục trả đa số lương của anh.

Tờ Athletic khẳng định Pháo thủ đang phải trả "hơn 90%" mức lương 350.000 bảng 1 tuần của Ozil cho tới cuối tháng 6. Giao kèo giữa Arsenal và Ozil hết hạn vào hè này và đôi bên đã đạt được hợp đồng chấm dứt hợp đồng sớm hơn 5 tháng.

Dù vậy mọi chuyện không phải thế là xong. Ozil đã cố gắng đàm phán giữ đầy đủ mức lương 350.000 bảng/tuần cho tới hè 2021, sau đó anh sẽ chấp nhận cắt giảm khoản thù lao khổng lồ để hoàn tất 3 năm hợp đồng với Fenerbahce.

Đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang trả ít hơn 35.000 bảng 1 tuần cho mức lương của Ozil, với các nguồn tin trước đó khẳng định tiền vệ 32 tuổi đã đồng ý 1 hợp đồng trị giá 68.000 bảng 1 tuần để chuyển sang câu lạc bộ.

Arsenal đã phá vỡ cấu trúc lương đội bóng để biến Ozil trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ vào tháng 1/2018, khi ký hợp đồng 3 năm với thù lao 350.000 bảng 1 tuần. Quyết định đó nhanh chóng trở thành 1 vấn đề tài chính của Arsenal, với việc Ozil sa sút phong độ và không còn được trọng dụng dưới thời Unai Emery và sau đó là Arteta.

Arsenal cuối cùng sẽ được giải thoát vào mùa hè này, và họ sẽ thanh lý một vài cầu thủ khác để nhận về ngân sách cho kế hoạch tái thiết Arteta. Athletic nhận định David Luiz sẽ ra đi theo diện chuyển nhượng tự do, trong khi các hợp đồng cho mượn như Dani Ceballos và Mat Ryan sẽ không được giữ lại vào hè này.

Tiền vệ Lucas Torreira và Matteo Guendouzi đều có khả năng bị bán sau khi được cho mượn mùa này, trong khi tương lai của Hector Bellerin và Reiss Nelson vẫn chưa chắc chắn.

Ozil, trong khi đó, đã trải qua 1 bắt đầu ác mộng trong suốt sự nghiệp của mình tại Fenerbahce, chỉ ra sân 7 lần do đứt dây chằng mắt cá chân.


Tags

Bình luận viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Tottenham:  Son Heung-min sẽ là chìa khoá để Mou đánh bại MU Đọc tin trước

Tottenham: Son Heung-min sẽ là chìa khoá để Mou đánh bại MU

 Tin giờ chót 27/4: Mourinho mỉa mai nỗi đau 7 năm của Gerrard Đọc tin kế

Tin giờ chót 27/4: Mourinho mỉa mai nỗi đau 7 năm của Gerrard

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận