Nhận định, soi kèo Nữ Serbia vs Nữ Nga (Giao hữu nữ quốc tế), 20h00 ngày 23/2

Nhận định, soi kèo Nữ Serbia vs Nữ Nga (Giao hữu nữ quốc tế), 20h00 ngày 23/2

Cập nhật tỷ lệ, tips, nhận định bóng đá, soi kèo, dự đoán tỷ số giữa Nữ Serbia vs Nữ Nga (Giao hữu nữ quốc tế), 20h00 ngày 23/2

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO NỮ SERBIA VS NỮ NGA

Trận bóng này thuộc giải giao hữu dành cho các ĐT nữ diễn ra ở Thổ Nhĩ Kỳ, quy tụ 4 CLB. Ngoài Serbia và Nga thì còn có Ukraine và Ấn Độ. Dĩ nhiên là khi nhìn vào 4 cái tên đó, Nữ Ấn Độ bị đánh giá thấp nhất, trận chiến hầu như sẽ chỉ là nội bộ của những đội tuyển nữ đến từ lục địa già.

Ở lượt trận khai màn, Nữ Serbia có trận hòa 1-1 với Nữ Ukraine, trong khi Nữ Nga hủy diệt gương mặt đến từ châu Á tới 8 bàn trắng. Có thể nói, bắt đầu như vậy với những cầu thủ nữ xứ bạch dương là vô cùng hoàn hảo, và danh hiệu vô địch của giải cũng hoàn toàn trong tầm tay họ.

Nếu như tiếp tục khải hoàn trước Nữ Serbia, Nữ Nga hầu như sẽ nắm chắc trong tay ngai vàng. Về mặt vị thế, Nữ Nga cũng được đánh giá nhỉnh hơn với đối thủ. Trên bảng xếp hạng FIFA dành cho nữ, Nga xếp thứ 23 trong khi Serbia chỉ có được vị trí thứ 40, tức là còn kém cả đội tuyển nữ VN.

Phong độ và thống kê đối đầu mới đây:

+ Lịch sử đối đầu Nữ Serbia vs Nữ Nga

+ Thống kê 10 trận gần đây nhất của Nữ Serbia

+ Thống kê 10 trận gần đây nhất của Nữ Nga

Soi tỷ lệ châu Á: Phong độ của Nữ Serbia thời gian vừa qua khá bất ổn với 1 thắng, 1 hòa và 1 thua ở 3 trận mới đây. Trong lúc đó, Nữ Nga toàn thắng 6 trận gần đây nhất và cũng hạ gục Nữ Serbia trong cả 4 lần gặp nhau mới đây nhất. Vì thế, nên tin cửa trên trận đấu này!

Chọn Nữ Nga.

Soi tỷ lệ tài xỉu: Nữ Serbia tấn công không tốt và 3 trận gần đây nhất của họ cũng đều có tối đa 2 pha ghi bàn. Hơn nữa, 3 trận gặp nhau gần đây giữa hai bên thì 2 trận cũng cho kết quả tương tự, 1 trận chỉ có 3 bàn, không cao với trận chiến bóng đá nữ.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Nữ Serbia 0-2 Nữ Nga


Quản trị viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Nhận định, soi kèo Nữ Anh vs Nữ Bắc Ireland (Giao hữu nữ quốc tế), 19h30 ngày 23/2 Đọc tin trước

Nhận định, soi kèo Nữ Anh vs Nữ Bắc Ireland (Giao hữu nữ quốc tế), 19h30 ngày 23/2

 Nhận định, soi kèo Nữ Malta vs Nữ Thụy Điển (Giao hữu nữ quốc tế), 20h30 ngày 23/2 Đọc tin kế

Nhận định, soi kèo Nữ Malta vs Nữ Thụy Điển (Giao hữu nữ quốc tế), 20h30 ngày 23/2

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận