Nhận định, soi kèo Nữ Malta vs Nữ Thụy Điển (Giao hữu nữ quốc tế), 20h30 ngày 23/2

Nhận định, soi kèo Nữ Malta vs Nữ Thụy Điển (Giao hữu nữ quốc tế), 20h30 ngày 23/2

Cập nhật tỷ lệ, tips, nhận định bóng đá, soi kèo, dự đoán tỷ số giữa Nữ Malta vs Nữ Thụy Điển (Giao hữu nữ quốc tế), 20h30 ngày 23/2

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO NỮ MALTA VS NỮ THỤY ĐIỂN

Trận bóng này là bước chuẩn bị của Nữ Thụy Điển trước khi tham gia VCK Euro nữ 2021. Ở vòng loại, Nữ Thụy Điển dễ dàng chứng tỏ sức mạnh với việc đứng đầu nhóm F (7 thắng,1 hòa) và điều này chẳng có gì bất ngờ, bởi Nữ Thụy Điển luôn là 1 trong những CLB mạnh của châu Âu.

Trong lúc đó, Nữ Malta chỉ có được vị trí thứ 4 tại bảng B vòng loại và chẳng thể góp mặt ở VCK. Trận giao hữu tại Paola ngày hôm nay là thời cơ cho Nữ Thụy Điển hoàn thành những mảnh ghép cuối cùng về nhân sự và cả chiến thuật.

Về cơ bản, nữ Malta có lợi thế sân bãi, nhưng đối thủ lại vượt trội ở đẳng cấp. Cần nhớ là ở bảng xếp hạng FIFA, nữ Malta chỉ xếp thứ 85, còn kém xa đội tuyển Nữ VN, trong khi Nữ Thụy Điển xếp thứ 5.

Phong độ và thống kê đối đầu mới đây:

+ Lịch sử đối đầu Nữ Malta vs Nữ Thụy Điển

Hai bên chưa từng chạm trán.

+ Thống kê 10 trận gần đây nhất của Nữ Malta

+ Thống kê 10 trận gần đây nhất của Nữ Thụy Điển

Soi tỷ lệ châu Á: 3 trận trên sân nhà mới đây Nữ Malta toàn bại trong đó có 2 lần thua kèo. Phía đối mặt, Nữ Thụy Điển cho ta thấy phong độ ổn định với 3 trận liên tục toàn thắng cả về chuyên môn lẫn chỉ số châu Á. Một trận thua đậmlà điều khó tránh với nữ Malta ở trận đấu này.

Chọn Nữ Thụy Điển.

Soi tỷ lệ tài xỉu: Khả năng phòng ngự của Nữ Malta là yếu kém, và 2 trận trên sân nhà mới đây nhất họ lọt lưới tới 12 lần. Nữ Thụy Điển tấn công hiệu quả khi đều đặn ghi 6 bàn/2 trận mới đây. Vì vậy, nên tin vào kịch bản tưng bừng ở trận chiến này.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Nữ Malta 0-6 Nữ Thụy Điển


Quản trị viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Nhận định, soi kèo Nữ Serbia vs Nữ Nga (Giao hữu nữ quốc tế), 20h00 ngày 23/2 Đọc tin trước

Nhận định, soi kèo Nữ Serbia vs Nữ Nga (Giao hữu nữ quốc tế), 20h00 ngày 23/2

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận