Mourinho vẫn ảo tưởng mình là số 1 thế giới

Mourinho vẫn ảo tưởng mình là số 1 thế giới

Bất chấp Tottenham vừa để thua nhục nhã trước West Ham ở vòng 25 Premier League, Jose Mourinho vẫn tự nhận mình là HLV số 1 thế giới hiện nay.

Tottenham tiếp tục chìm sâu trong mạch trận đáng thất vọng. Thất bại 1-2 trước West Ham tại vòng 25 đã là thất bại thứ 5 trong 6 vòng gần đây nhất của các học trò Mourinho, khiến họ thời điểm này chỉ xếp thứ 9 trên BXH Premier League.

Sau khi mà trận đấu giữa Tottenham và West Ham kết thúc, một phóng viên đã hỏi về việc liệu Mourinho có đang nghi ngờ vào tài huấn luyện của mình, "Người đặc biệt" lập tức đáp:

"Không. Không hề có chuyện đó. Đôi khi tỷ số là kết quả của một mạch sự kiện trong bóng đá. Và phương pháp huấn luyện của tôi và đội ngũ trợ lý là số 2 thì chẳng ai là số một trên toàn cầu này".

Tại Tottenham, Mourinho đang trải qua thành tích tệ nhất sự nghiệp tại một câu lạc bộ. Ông chỉ kiếm về 81 điểm sau 50 trận, con số tệ nhất trong những đội ông từng chỉ đạo. câu lạc bộ mà Mourinho kiếm nhiều điểm nhất trong suốt sự nghiệp là Chelsea (nhiệm kì đầu tiên - 126 điểm), tiếp đó là FC Porto (124) và Real Madrid (123), thống kê từ Opta cho ta thấy.

Mourinho cũng chưa bao giờ thất bại David Moyes trong suốt sự nghiệp trong 15 lần gặp nhau từ trước tới nay, cho đến lúc Tottenham chịu trận thua trước West Ham vào tối qua. Có lúc Tottenham thống trị Ngoại hạng Anh vào đầu mùa, tuy vậy bây giờ Spurs đã rớt xuống thứ 9 trên BXH. 5 trận gần đây nhất tại Ngoại hạng Anh, CLB này thua tới 4 lần.

Tỉ lệ huấn luyện viên bị cho thôi việc cao nhất Ngoại hạng Anh chẳng ai khác ngoài Mourinho. Người đặc biệt có tỷ lệ 23/10 (đặt 10 ăn 23). Đứng sau Jose Mourinho về khả năng phải cuốn gói ra đi là huấn luyện viên Steve Bruce của Newcastle với tỷ lệ 5/1.

Mourinho đã được chủ tịch Daniel Levy bật đèn xanh mua một loạt ngôi sao trong Hè mới đây, trong đó nhất là Gareth Bale. Tuy vậy, tiền vệ tuyển Xứ Wales không hợp với phong cách của Mourinho, khiến Tottenham chỉ biết trông đợi vào cặp đôi Harry Kane và Son Heung-min, kéo theo là việc bị đối thủ bắt bài dễ dàng.


Quản trị viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Tỷ lệ cược Mourinho bị sa thải lên cao nhất giải Ngoại hạng Đọc tin trước

Tỷ lệ cược Mourinho bị sa thải lên cao nhất giải Ngoại hạng

 Man City chuẩn bị phá kỷ lục thế giới Đọc tin kế

Man City chuẩn bị phá kỷ lục thế giới

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận