Man City chuẩn bị phá kỷ lục thế giới

Man City chuẩn bị phá kỷ lục thế giới

Man City đã có 18 chiến thắng liên tiếp tính trên mọi đấu trường và nếu giành thêm 6 trận thắng nữa, họ sẽ cân bằng kỷ lục chuỗi trận thắng dài nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

Bây giờ, Coritiba đang giữ kỷ lục về số chiến thắng liên tục trên mọi mặt trận dài nhất với 24 trận. Thành quả phi thường này được CLB của Brazil thiết lập cách nay 10 năm và cho đến nay vẫn chưa có câu lạc bộ nào trên thế giới đủ sức qua mặt.

Tại châu Âu, Bayern Munich đã thắng 23 trận liên tục trên mọi mặt trận từ mùa giải trước vắt sang mùa giải này, và suýt nữa đã san bằng thành tích của Coritiba. Ở mùa 2014/15, Real Madrid đã có chuỗi 22 chiến thắng nhưng cuối cùng cũng chẳng thể kéo dài hơn. 

Bây giờ, Man City của Guardiola là cái tên tiếp đó đứng trước cơ hội cân bằng kỷ lục của Coritiba. Mạch thắng của Man xanh bắt nguồn từ cuộc hạ sát Southampton 1-0 thuộc khuôn khổ Premier League 2020/21 ngày 19/12/2020. Mới đây nhất, nửa xanh thành Manchester đã vượt qua Arsenal 1-0 tại vòng 25 Premier League và đó chính là trận thắng thứ 18 liên tục của họ.

Với phong độ hủy diệt thời điểm này, Man City đang băng băng tiến về danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh 2020/21 mà không gặp bất cứ chướng ngại vật đáng kể nào. Thậm chí, Man City hiện còn y nguyên cơ hội "ăn 4", khi họ đã vào tứ kết Cúp FA (gặp Everton), chung kết Cúp Liên Đoàn (gặp Tottenham) và góp mặt tại vòng 1/8 Cúp C1 (gặp M'Gladbach).

Vào 03h00 ngày 24/2 tới, Man City sẽ thực hiện khách trước M'Gladbach ở lượt đi vòng 1/8 Cúp C1.


Tags

Quản trị viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Mourinho vẫn ảo tưởng mình là số 1 thế giới Đọc tin trước

Mourinho vẫn ảo tưởng mình là số 1 thế giới

 Mourinho bây giờ lỗi thời ra sao? Đọc tin kế

Mourinho bây giờ lỗi thời ra sao?

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận