Ronaldo đòi xem đồng hồ trọng tài vì sợ gian lận

Ronaldo đòi xem đồng hồ trọng tài vì sợ gian lận

Cristiano Ronaldo đã có hành động hài hước khi xem chiếc đồng hồ của trọng tài chính Daniele Orsato vì anh sợ bị tước bàn thắng oan.

Ronaldo đã đóng góp 1 bàn trong chiến thắng 2-0 của Juve trước Roma đêm qua (6/2). CR7 mở tỷ số ở ngay phút 13 sau cú sút chân trái quyết đoán và suýt chút nữa đã bỏ túi cú đúp ở phút 22.

Nhận đường chuyền từ đồng đội, Ronaldo đỡ bước một hoàn hảo trong vòng cấm rồi sút bóng bằng chân phải tuyệt đẹp đưa bóng dội mép dưới xà ngang, đập xuống vạch vôi cầu môn Roma ra ngoài. 

Trọng tài chính Orsato cho trận đấu tiếp tục sau khi công nghệ goal-line thông báo vào đồng hồ của ông rằng một phần của bề mặt trái bóng vẫn nằm trên vạch vôi. Do đó, bàn thắng không được công nhận cho Ronaldo.

Ronaldo sau đó khiếu nại với trọng tài chính Orsato. Vị "vua áo đen" này đã chỉ vào chiếc đồng hồ đeo tay ra dấu để cho CR7 biết quyết định chính xác đã được đưa ra. 

Tuy vậy, bán tín bán nghi, Ronaldo muốn chắc chắn anh không bị từ chối oan bàn thắng nên đã cầm vào tay trọng tài đòi xem trực tiếp kết quả. Ông Orsato tất nhiên đã rụt tay lại, đồng thời nở nụ cười tươi rói với CR7.

Với một pha lập công vào lưới Roma, Ronaldo đã kiếm được cả thảy 16 bàn sau 17 lần ra sân cho Juve tại Serie A mùa này, qua đó dẫn đầu danh sách "Vua phá lưới".


Quản trị viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Juventus chuâen bị thưởng lớn cho Ronaldo Đọc tin trước

Juventus chuâen bị thưởng lớn cho Ronaldo

 Ronaldo xé lưới 78 đội bóng ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu Đọc tin kế

Ronaldo xé lưới 78 đội bóng ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận