'Juventus tốn 1 triệu euro cho 1 bàn thắng của Ronaldo'

'Juventus tốn 1 triệu euro cho 1 bàn thắng của Ronaldo'

Cựu chủ tịch Giovanni Gigli của Juventus tin rằng Ronaldo không phải là thương vụ chuyển nhượng hợp lý của Juve vì anh quá đắt. Trung bình Bà đầm già đã phải trả khoảng 1 triệu euro cho mỗi bàn thắng của anh.

Mùa Hè năm 2018, Juventus đã chi ra đến 340 triệu euro (phí chuyển nhượng + lương thưởng) để có được chữ ký của Ronaldo từ Real Madrid. Siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn chứng minh được khả năng ghi bàn đáng nể từ lúc chuyển để Italia (92 bàn sau 121 trận trên mọi giải đấu). Nhưng thực tế là anh đã 36 tuổi vào lúc bây giờ và nhiệm vụ quan trọng nhất đem về chức vô địch Cúp C1 lại bất thành.

Bianconeri đã phải dừng chân ở vòng 1/8 Cúp C1 2020/21 trước Porto bởi luật bàn thắng sân khách. Đây là lần thứ 2 họ không thể vào tứ kết và trong 3 năm Ronaldo tới, thành tích của Juventus chỉ càng xuống dốc.

Cựu chủ tịch Giovanni Gigli của Juventus mơi đây khẳng định chủ tịch bây giờ Andrea Agnelli lẽ ra không nên bỏ cả đống tiền để chiêu mộ Ronaldo. "Ngay từ ngày đầu tiên Ronaldo tới Juventus, tôi đã không khẳng định đây là thương vụ khôn ngoan. Cậu ta là 1 nhà vô địch đích thực nhưng quá đắt", Gigli chia sẻ với Radio Punto Nuovo. 

"Bây giờ thì Juventus đã phải trả giá. Họ đã phải trả khoảng 1 triệu euro cho mỗi bàn thắng của anh ta. Agneli phải tự trách mình nhưng thực tế là ông ấy đã không có được những cộng sự đủ khôn ngoan".

"Juventus nên chia tay Ronaldo vào cuối mùa này. Fabio Paratici cũng nên ra đi. Agneli nên mạnh tay cải tạo thì mới mong đội bóng có hi vọng giành chức vô địch Cúp C1", ông nói thêm.

Hợp đồng của Ronaldo với Juventus có thời hạn 4 năm và sẽ đáo hạn vào mùa Hè năm 2022. Cristiano Ronaldo đương nhiên vẫn đầy khát khao giành các danh hiệu nhưng rất có khả năng anh buộc phải tìm 1 bến đỗ mới.


QTV

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Pirlo - Ronaldo, sự va chạm của những cái tôi Đọc tin trước

Pirlo - Ronaldo, sự va chạm của những cái tôi

 Sếp lớn Juventus 'lật mặt' về tương lai Ronaldo Đọc tin kế

Sếp lớn Juventus 'lật mặt' về tương lai Ronaldo

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận