Ibrahimovic muốn đá trận ra quân của Milan

Ibrahimovic muốn đá trận ra quân của Milan

Tiền đạo lão tướng Zlatan Ibrahimovic vừa đặt mục tiêu sớm bình phục chấn thương, để kịp đá trận mở màn của Milan trước Sampdoria tại Serie A 2021/22 vào ngày 23/8 tới. 

Ibrahimovic muốn đá trận ra trận của Milan

Như đã biết, do gặp chấn thương đầu gối ở trận Milan thắng Juventus với tỷ số 3-0 ở mùa giải trước mà Ibrahimovic đã phải lên bàn mổ. Anh đã phải nghỉ thi đấu ở nửa cuối mùa 2020/21. Không chỉ vậy, chấn thương đó còn khiến Ibra lỡ mất cơ hội dự EURO 2000 cùng đội tuyển Thụy Điển.

nhưng lúc này, khi ca mổ đã qua và tiến trình bình phục cũng diễn ra tốt nên Ibra đã đề ra mục tiêu sẽ quyết tâm tập luyện để bình phục kịp dự trận ra quân của Milan trước Sampdoria. dù vậy, do đây là chấn thương đầu gối nên Ibra kiên quyết chỉ quay lại khi anh thấy mọi việc hoàn toàn ổn. Nghĩa là, Ibra sẽ tuân thủ quy trình bình phục theo sự hướng dẫn của các bác sĩ, chứ không vội quay lại thi đấu nhằm tránh tái phát sau này.

Kế hoạch của Ibrahimovic là hợp lý bởi điều này sẽ an toàn cho anh trong năm cuối sự nghiệp. Là bởi, chân sút 39 tuổi này sẽ treo giày vào năm sau. Và khi Ibra đã xác định lúc giải nghệ, điều này cũng giúp Milan chủ động trong chuyện chiêu mộ tiền đạo Andrea Belotti của Torino.

Theo  tờ Tuttosport số ra mới đây nhất thì Milan muốn mang Belotti về San Siro để đá cặp với Olivier Giroud. Thuận lợi của Milan là Belotti đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Torino và rất muốn được chơi ở 1 đội bóng lớn nhằm có nhiều cơ hội giành các danh hiệu.


Bình luận viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Young và kỷ lục có '1-0-2' sau Scudetto cùng Inter Đọc tin trước

Young và kỷ lục có '1-0-2' sau Scudetto cùng Inter

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận