Giành Siêu cúp Italia, Ronaldo còn thua Messi bao nhiêu danh hiệu?

Giành Siêu cúp Italia, Ronaldo còn thua Messi bao nhiêu danh hiệu?

Với việc giành Siêu Cúp Italia cùng Juventus, Ronaldo đã cân bằng về số danh hiệu giành được với huyền thoại Xavi Hernandez của Barcelona (cùng 33 danh hiệu). Nhưng anh vẫn thua đại kình địch Lionel Messi 3 danh hiệu nữa.

Ronaldo là người ghi bàn mở tỉ số bằng một cú sút cận thành ở trận tranh Siêu Cúp Italia giữa Man City và Napoli. Bàn thắng ấy của CR7 sắm vai trò tối quan trọng trong chuyện giành cúp của Bà đầm già.

Ronaldo đã trở thành tay săn bàn hay nhất trong lịch sử sau khi chạm mốc 760 bàn, chính thức phá kỉ lục của huyền thoại Josef Bican.

Theo thống kê, đây chính là danh hiệu thứ 33 trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của Ronaldo, bao gồm 1 danh hiệu với Sporting Lisbon, 10 với Manchester United, 16 với Real Madrid, 2 với ĐT BĐN và giờ đây là 4 với Man City. Tuy vậy, so với những danh thủ khác, tiền đạo Man City mới chỉ xếp thứ 9, ngang bằng cựu tiền vệ Xavi Hernandez.

Đại kình địch của Ronaldo, Lionel Messi đang tạm đứng thứ 4 với 36 danh hiệu trong 2 màu áo Barca và ĐT Argentina. Và cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất lịch sử bóng đá là cựu cầu thủ Barcelona khác, Dani Alves với 42 danh hiệu.

33 chắc chắn không phải là con số đủ thỏa mãn với Ronaldo, cầu thủ luôn đặt mục đích cao nhất mỗi lúc xỏ giày ra sân. Với việc vẫn duy trì phong độ cùng sức khỏe tốt, tay săn bàn sinh năm 1985 hoàn toàn có thể làm dày thêm bộ sưu tập các danh hiệu vĩ đại của mình, thậm chí là vượt qua Messi hay cả Dani Alves.

Chia sẻ sau danh hiệu đầu tiên tại mùa bóng mới, đội trưởng ĐT BĐN nói:

 

"Tôi rất hạnh phúc với chiến thắng, đặc biệt là trong điều kiện khó khăn như thế này, mặt sân quá tệ. Chúng tôi đã chuộc lại lỗi lầm ở trận đấu với Inter. Đây là một danh hiệu quan trọng và giúp đội bóng tự tin hướng đến tương lai. Milan và Inter rất mạnh, nhưng tôi tin rằng chúng tôi có đủ sức mạnh để giành chiến thắng. Mọi thứ sẽ rất khó khăn, nhưng tôi tin rằng Scudetto vẫn là khả thi".

Top 10 cầu thủ sở hữu nhiều danh hiệu nhất lịch sử
1. Dani Alves (42)
2. Maxwell (37)
2. Andres Iniesta (37)
4. Lionel Messi (36)
4. Ryan Giggs (36)
7. Gerard Pique (34)
7. Victor Baia (34)
9. Xavi (33)
9. Crsitiano Ronaldo (33)


Quản trị viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Ibrahimovic đề nghị chạy đua với phóng viên Đọc tin trước

Ibrahimovic đề nghị chạy đua với phóng viên

 Juventus chuâen bị thưởng lớn cho Ronaldo Đọc tin kế

Juventus chuâen bị thưởng lớn cho Ronaldo

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận