Buffon chửi thề nhận ngay cái kết bị treo giò 1 trận

Buffon chửi thề nhận ngay cái kết bị treo giò 1 trận

Thủ môn kỳ cựu Buffon vừa bị cấm thi đấu 1 trận vì lý do khá nghiệp dư khi văng tục trên sân ở trận đấu gặp Parma tận tháng 12 năm ngoái.

Ở trận đấu đó, Juventus giành chiến thắng khá dễ dàng với tỷ số 4-0 trên sân Parma. Buffon không phải làm việc quá nhiều nhưng trong lúc nóng giận, anh đã quát các đồng đội phía trên bằng 1 cụm trong tiếng Ý có nghĩa so sánh Chúa với... chó.

Với việc SVĐ không khán giả, tiếng nói của Buffon được thu trọn vẹn vào micro đặt trên sân nên LĐBĐ Italia (FIGC) có đủ đơn cử để ra án phạt với thủ môn 43 tuổi.

Ngoài việc bị cấm thi đấu 1 trận, qua đó không có mặt ở trận derby Turin với Torino vào cuối tuần này, Buffon còn phải nộp phạt 5.000 euro.

Sự không có mặt của Buffon không ảnh hưởng quá nhiều tới Juventus bởi họ vẫn có sự phụ vụ của thủ môn số một Wojciech Szczesny. 

Trở lại với Buffon, mùa này, anh đã ra sân tổng cộng 10 lần cho Juventus, trong đó có 5 lần xuất phát ở Serie A. Hợp đồng giữa anh và Lão bà sẽ đáo hạn vào cuối mùa này. cho tới lúc bây giờ, tương lai của Buffon vẫn là thứ chưa được xác định.

bây giờ, đã có thông tin thủ môn 43 tuổi đang được cả Napoli và Porto liên hệ. Buffon cũng bỏ ngỏ khả năng treo găng sau mùa bóng này.


QTV

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Sếp lớn Juventus 'lật mặt' về tương lai Ronaldo Đọc tin trước

Sếp lớn Juventus 'lật mặt' về tương lai Ronaldo

 Young và kỷ lục có '1-0-2' sau Scudetto cùng Inter Đọc tin kế

Young và kỷ lục có '1-0-2' sau Scudetto cùng Inter

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận