Máy tính dự đoán bóng đá 21/4: Atletico GO vs Cuiaba

Máy tính dự đoán bóng đá 21/4: Atletico GO vs Cuiaba

Siêu máy tính Ygeteb “phán đoán” kết cục của trận đấu Atletico GO vs Santos trong khuôn khổ Cúp quốc gia Brazil diễn ra vào lúc 07h30 ngày 22/4.

*Atletico GO (0:1/2) Cuiaba: Tỷ số 1-0 (15%), Atletico GO thắng (41%), Under 2.5 (76%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn và đặc biệt Atletico GO cũng đang có được phong độ tốt hơn hẳn Cuiaba trong thời gian gần đây nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 41%. Trong khi đó, khả năng đội khách Cuiaba làm được điều tương tự lại chỉ gần bằng 2/3 lần so với đội chủ nhà, với 28% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội bóng được đánh giá cao hơn trong cặp đấu này là Atletico GO sẽ từ hòa tới thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Atletico GO sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và đầy kịch tính: tỷ số 1-0 (với 15% độ khả thi). Tiếp đó, 2 kịch bản sau thì có vẻ dễ dàng để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội khách khi Cuiaba đều sẽ ra về với 1 điểm trong tay: kết cục 1-1 (với 13% độ khả thi) và kết quả 0-0 (có 11% độ khả thi). Tóm lại, trong 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì Atletico GO có tới 2 lần làm buồn lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà chấp 1/2 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 21/4: Atletico GO vs Cuiaba - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 21/4: Atletico GO vs Cuiaba - Ảnh 1

Cùng với đó, cả 3 kịch bản mà siêu máy tính chọn ra thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cho nên cũng không có gì là bất ngờ khi Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là rất cao lên tới 76% độ tin cậy và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 91% độ chắc chắn.

Máy tính dự đoán bóng đá 21/4: Atletico GO vs Cuiaba - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 21/4: Atletico GO vs Cuiaba - Ảnh 2

QTV

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Soi kèo phạt góc Macarthur vs Melbourne Victory, 16h45 ngày 22/4 Đọc tin trước

Soi kèo phạt góc Macarthur vs Melbourne Victory, 16h45 ngày 22/4

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận