Những lý do sẽ thuyết phục bạn mua iPhone 12s

Những lý do sẽ thuyết phục bạn mua iPhone 12s

có nên chọn iphone 12

Dù phải tới tháng 9 Apple mới ra mắt MU iPhone kế nhiệm (iPhone 13 hoặc iPhone 12s) nhưng cho tới lúc bây giờ đã có nhiều tin đồn cũng như rò rỉ. Dựa trên cơ sở đó, Macworld đã đưa ra 8 lý do nên đợi dòng iPhone 13 thay vì mua iPhone 12.

Lý do 1: Không phải chờ quá lâu

Trên thực tế, iPhone 12 đã ra mắt được gần 6 tháng, tức chỉ hơn 6 tháng nữa phiên bản kế nhiệm sẽ ra mắt. Dù chưa có thông tin chính xác nhưng mọi năm Apple đều ra mắt vào tháng 9 nêm năm nay có lẽ cũng không ngoại lệ

Lý do 2: Màn hình LTPO 120Hz

bây giờ, đã có nhiều MU Android cao cấp có màn hình 120Hz mượt mà nhưng iPhone 12 vẫn gắn liền với màn hình 60Hz. Tuy nhiên nhiều tin đồn đã cho ta thấy Samsung đang phát triển OLED LTPO 120Hz cho dòng iPhone 13. Nhưng có vẻ như chỉ có 2 MU Pro cao cấp hơn mới được trang bị tính năng này. Các MU iPhone 13 rẻ hơn có thể sẽ cung cấp màn hình OLED thông thường và tiếp tục hoạt động với 60Hz.

Lý do 3: Màn hình luôn bật (Always-on)

Always-on là 1 tính năng Samsung đã trang bị cho các thiết bị Galaxy từ rất lâu. Tính năng này cũng đã có trên Apple Watch Series 5 và Series 6. Always-on cho phép bạn xem giờ, xem lịch hay các thông báo trên màn hình 1 cách dễ dàng mà không cần đánh thức thiết bị. cũng nên nói thêm, toàn bộ các MU iPhone 12 đều có màn hình OLED nhưng Apple vẫn không trang bị cho tính năng này. Vì vậy, khả năng cao chỉ có các MU iPhone 13 cao cấp với màn hình OLED LTPO có khả năng thay đổi tốc độ làm mới mẻ có Always-on.

Lý do 4: sự quay lại của Touch ID

tính từ iPhone X, các MU iPhone mới chỉ hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt (Face ID) cho việc mở khóa (ngoại trừ iPhone SE 2020 ). Touch ID đã được loại bỏ hoàn toàn tính từ đó, lý do là vì trước đây cảm biến vân tay luôn nằm trong nút home vật lý, nhưng với thiết kế mới nút home đã bị loại bỏ.

Mặc dù Face ID nhanh chóng, chính xác nhưng trong dịch Covid toàn cầu, mọi người thường xuyên phải đeo khẩu trang và phải mở iPhone bằng mã PIN. Vì vậy, việc mang Touch ID trở lại có ý nghĩa rất lớn. 1 vài tin đồn khẳng định iPhone 13 sẽ tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình như nhiều MU Android cao cấp gần đây.

Lý do 5: Nâng cấp camera

Những tin đồn mới đây nhất cho ta thấy iPhone thế hệ tiếp đó sẽ có camera cải tiến. Cả 4 MU iPhone 13 đều sẽ được trang bị camera góc siêu rộng được tối ưu hóa, cung cấp khẩu độ f/1.8 thay vì f/2.4, nhờ đó chụp thiếu sáng sẽ tốt hơn đáng kể.

Ngoài ra, nhiều tin đồn khẳng định ống kính tele của iPhone 12 Pro Max với tiêu cự 65 mm và f/2.2 cũng sẽ được trang bị cho mọi MU iPhone 13, tức là không cần phải mua phiên bản cao cấp nhất để có được tính năng này.

Lý do 6: 1 chiếc iPhone hoàn toàn không có cổng

1 nguồn tin khẳng định là Apple sẽ không ra mắt bất cứ iPhone nào sử dụng USB-C. Nhưng nguồn tin này cũng cho hay vào năm 2021, Apple hoàn toàn có khả năng giới thiệu 1 MU iPhone hoàn toàn không có cổng. Tức là thiết bị này chỉ dùng sạc không dây, hoặc nếu như như như có kết nối thì đó là Smart Connector (Các chân kết nối) giống như của iPad. 1 lợi ích của iPhone không có cổng là khả năng chống thấm nước được cải thiện.

Lý do 7: “Tai thỏ” nhỏ hơn

Thật không may mắn cho những người ghét “tai thỏ”, tai thỏ sẽ vẫn còn trên iPhone tới đây, nhưng nó sẽ nhỏ hơn. Leaker IceUniverse chỉ ra là chiều rộng của notch trên iPhone 13 và iPhone 12 sẽ giống hệt nhau, nhưng chiều cao sẽ bị giảm xuống. Do đó, phần tai thỏ sẽ chiếm ít không gian hơn trên màn hình và hi vọng sẽ ít gây khó chịu hơn.

Lý do 8: 5G mm

Chỉ các MU iPhone 12 được sản xuất cho thị trường Mỹ mới hỗ trợ tiêu chuẩn di động nhanh nhất bây giờ – 5G mmWave (đôi khi được gọi là 5G+) vì bây giờ chỉ có các nhà mạng tại Mỹ triển k2 công nghệ này. dù vậy, nếu như như như bạn muốn mua 1 chiếc điện thoại để sử dụng trong nhiều năm, 5G mmWave có thể cần thiết. Theo 1 báo cáo từ Patently Apple, đó chính xác là những gì sẽ thay đổi với iPhone 13. Với thế hệ iPhone 2021, nhiều MU máy hơn sẽ hỗ trợ 5G mmWave.

Còn nếu như như như đọc tới đây bạn không tìm ra lý do để mua iPhone 13 thì có thể mua ngay iPhone 12 series với mức giá tốt tại đây:


Bình luận viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Xxe nhà Mercedes-Benz được rao bán rẻ hơn Kia Morning Đọc tin trước

Xxe nhà Mercedes-Benz được rao bán rẻ hơn Kia Morning

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận