Tottenham đặt giá kỷ lục cho Harry Kane

Tottenham đặt giá kỷ lục cho Harry Kane

CLB Tottenham đã đặt ra mức giá kỷ lục nước Anh lên đến 150 triệu bảng cho bất cứ đội bóng nào muốn có chữ ký của tiền đạo Harry Kane.

Kane năm nay 27 tuổi và đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp. Anh đã ghi được 21 bàn và có thêm 14 kiến tạo sau 32 trận đấu trên mọi giải đấu mùa giải này. Tuy vậy, rất có thể Kane buộc phải tiếp tục có thêm 1 mùa giải tay trắng cùng với Gà trống.

Chính vì vậy, có khả năng tiền đạo tuyển Anh sẽ kiếm tìm một bến đỗ mới trong Hè 2021. Đang có rất nhiều ông lớn sẵn sàng nhảy vào đường đua giành Kane trong đó có Manchester United và Man City.

Tuy vậy, sẽ không dễ để Tottenham mà ở đó là ông chủ tịch rắn mặt Daniel Levy dễ dàng để Kane ra đi. Theo Daily Mail, Levy muốn một khoản tiền khổng lồ lên đến 150 triệu bảng cho tiền đạo tuyển Anh.

Mức phí này sẽ biến Harry Kane trở thành cầu thủ đắt giá thứ 3 mọi thời đại sau cặp đôi ngôi sao của PSG là Neymar (200 triệu bảng) và Kylian Mbappe (130 triệu bảng).

150 triệu bảng cũng là mức phí kỷ lục cho một ngôi sao người Vương quốc Anh. Kỷ lục trước đó thuộc về Gareth Bale với mức 85 triệu bảng khi chuyển từ Tottenham sang Real Madrid năm 2013. Nó cũng vượt qua thương vụ chuyển nhượng lớn nhất liên quan tới 1 câu lạc bộ Anh là vụ Philippe Coutinho chuyển sang Barcelona từ Liverpool vào năm 2018 với mức phí 142 triệu bảng.

Kane ký hợp đồng với Tottenham tới năm 2024 với mức lương 200.000 bảng mỗi tuần. Đó là mức lương cao nhất tại Gà trống nhưng vẫn không phải là cao so với những ông lớn như Man City hay Manchester United.

Vấn đề chính ở đây vẫn là số tiền chuyển nhượng. Lập trường của Tottenham luôn là "Kane không phải để bán". Nhưng họ cũng đang phải nhận các khó khăn về mặt tài chính. Kane hiện hiện là tài sản giá trị nhất của Spurs và CLB này cũng có truyền thống sẵn sàng bán đi những ngôi sao sáng nhất của mình.


Quản trị viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Thắng sát nút Viettel, Hà Nội đoạt Siêu cúp Quốc gia Đọc tin trước

Thắng sát nút Viettel, Hà Nội đoạt Siêu cúp Quốc gia

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận