Varane thật lòng muốn đến MU

Varane thật lòng muốn đến MU

Tin chuyển nhượng - Manchester United muốn có sự phục vụ của Raphael Varane từ Real Madrid nhằm cung cấp cho Harry Maguire một đối tác đáng tin cậy.

Man United muốn có sự phục vụ của Raphael Varane từ Real Madrid nhằm cung cấp cho Harry Maguire 1 đối tác đáng tin cậy.

Man United đã chốt được 1 hợp đồng trị giá 72,9 triệu bảng với Dortmund cho Jadon Sancho vào mùa hè này và hiện họ đã chuyển sự chú ý tới việc đem về 1 trung vệ mới làm đối tác cho Harry Maguire.

Raphael Varane - người hết hạn hợp đồng với Madrid vào mùa hè tới - từ lâu đã trở thành mục tiêu hàng đầu của MU. Có thông tin khẳng định hậu vệ tuyển Pháp đang 'lợi dụng' sự quan tâm của MU để đòi tăng lương.

Tuy nhiên chương trình phát thanh El Transistor của Tây Ban Nha trên đài Onda Cero khẳng định việc Varane xem xét chuyển tới Old Trafford là hoàn toàn nghiêm túc, bên cạnh đó những người đại diện của anh đang đàm phán mới MU và đạt nhiều kết quả tích cực.

Ban lãnh đạo của Man United đã cảnh giác trong chuyện theo đuổi 1 hợp đồng cho nhà vô địch World Cup 2018, tránh trường hợp với Sergio Ramos lặp lại. Kỳ chuyển nhượng hè 2015, cựu thủ quân của Real Madrid được cho là đã lợi dụng sự quan tâm của Quỷ Đỏ để đòi hỏi 1 hợp đồng béo bở tại sân Santiago Bernabeu.

Nhưng El Transitor khẳng định Varane đã loại trừ khả năng ký hợp đồng mới với Real Madrid, thay vào đó anh muốn có 1 thử thách mới tại Premier League.

MU vẫn còn nhiều việc phải làm để đạt được hợp đồng chính thức, Quỷ Đỏ sẽ gửi lời mời đầu tiên của họ trong những ngày tới, Real được cho là sẵn sàng bán trung vệ tuyển Pháp với giá khoảng 40 triệu bảng.

Tiến tới hợp đồng, MU phá kỉ lục đội bóng

MU gia hạn với ‘Roberto Carlos mới’?


Bình luận viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Chấp nhận bán Ronaldo, Juventus chọn xong người thay thế Đọc tin trước

Chấp nhận bán Ronaldo, Juventus chọn xong người thay thế

 7 ngôi sao được Tottenham đưa về sau khi Bale ra đi giờ ra sao? Đọc tin kế

7 ngôi sao được Tottenham đưa về sau khi Bale ra đi giờ ra sao?

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận