Shaw gửi thông điệp chuyển nhượng tới BLĐ MU

Shaw gửi thông điệp chuyển nhượng tới BLĐ MU

Luke Shaw khẳng định Manchester United cần phải ký thêm những bản hợp đồng chất lượng nếu muốn thách thức danh hiệu trong mùa tới.

Luke Shaw khẳng định Man United cần phải ký thêm những bản hợp đồng chất lượng nếu như muốn thách thức danh hiệu trong mùa tới.

Quỷ đỏ đã cho ta thấy 1 bộ mặt hoàn toàn khác trong mùa giải năm nay. Họ hay cán đích ở vị trí thứ 2, ghi thêm 7 bàn, giành nhiều hơn 8 điểm với mùa giải trước.

dù vậy, đoàn quân của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer kém MC tới 12 điểm sau 38 vòng tại Ngoại hạng Anh và cuộc ganh đua cho chức vô địch dự kiến sẽ còn khốc liệt hơn trong năm tới. Trong đó, Chelsea đang hồi sinh mạnh mẽ dưới thời Thomas Tuchel và Liverpool được dự kiến sẽ quay lại đúng phong độ khi các cầu thủ quan trọng quay lại.

Shaw gửi thông điệp chuyển nhượng tới ban lãnh đạo MU

Shaw cảnh báo những thách thức của MU trong mùa giải mới. Ảnh: Getty

Sau 1 mùa giải khá thành công, Shaw vẫn thừa nhận Man United cần phải tăng cường thêm nhiều bản hợp đồng chất lượng ngay trong mùa hè.

hậu vệ tuyển Anh nói với Manchester Evening News: “MU đang có đội hình rất tài năng. Chúng tôi có sự kết hợp giữa những người có kinh nghiệm và cả các cầu thủ trẻ. Tuy nhiên, tôi nghĩ là cả đội sẽ cần chào đón nồng nhiệt thêm 1 hoặc 2 bản hợp đồng nữa.”

“Bất cứ điều gì có thể làm cho đội tốt hơn, tăng khả năng vô địch sẽ luôn được ủng hộ. Các cầu thủ MU cần có sự ganh đua cho từng vị trí để thúc đẩy lẫn nhau.”

Shaw nói thêm: “Tôi nghĩ là đội bóng đang đi đúng hướng và rõ ràng Quỷ đỏ đang từ từ cải thiện. Nhưng chúng tôi vẫn cần học hỏi nhiều. Đặc biệt là ở mùa giải này, MU cần nhìn lại những điểm số bị đánh mất, những sai sót cá nhân và những lỗi lầm mang tính hệ thống”.

Bên cạnh đó, huấn luyện viên Solskjaer cũng nhấn mạnh Quỷ đỏ phải cấp thiết tăng cường lực lượng. MU cần bổ sung ít nhất thêm 1 trung vệ, 1 tiền vệ và 1 tiền đạo trong hè này.

 


QTV

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Ronaldo thu dọn hành lý rời Juve? Đọc tin trước

Ronaldo thu dọn hành lý rời Juve?

 NÓNG: Torres tuyên bố trở lại thi đấu chuyên nghiệp Đọc tin kế

NÓNG: Torres tuyên bố trở lại thi đấu chuyên nghiệp

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận