Rời Đức, Joachim Low dẫn dắt Gã khổng lồ châu Âu

Rời Đức, Joachim Low dẫn dắt Gã khổng lồ châu Âu

HLV Joachim Low có thể sớm tìm được bến đỗ mới sau khi chia tay tuyển Đức.

Joachim Low lên nắm quyền nắm quyền Die Mannschaft từ năm 2006. Đỉnh cao của ông trong suốt sự nghiệp huấn luyện là đưa tuyển Đức lên ngôi vô địch World Cup 2014. Dù vậy, thành tích của "Cỗ xe tăng Đức" đang từ từ sa sút.

Sau toàn bộ, Low quyết định chia tay tuyển Đức sau khi vòng chung kết EURO 2020 diễn ra vào mùa Hè này khép lại. Nhà cầm quân 61 tuổi có thể sẽ nghỉ xả hơi 1 thời gian ngắn, trước khi quay quay lại với công việc huấn luyện.

Real Madrid line up Germany boss Joachim Low as Zidane replacement when boss decides to leave Bernabeu - Bóng Đá

Low có thể sớm tìm được bến đỗ mới.

Và thực tế cho ta thấy, có khả năng Low cũng không phải chờ lâu để tìm kiếm bến đỗ mới. Cụ thể, nguồn tin từ tờ The Sun khẳng định, Real Madrid đã lên kế hoạch mời Low lên ngồi ghế nóng sân Bernabeu, thay thế Zidane trong tương lai gần.

Điều này hoàn toàn khả thi khi trước đó, trang Bild đưa tin, Low đang theo học 1 khóa giao tiếp tiếng Tây Ban Nha. Trong quá khứ, Low từng được Real Madrid liên hệ thay Zidane từ chức năm 2018 nhưng ông từ chối.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ ZDF năm 2018, Low cũng thừa nhận:

"Hầu hết thời gian của tôi là với đội tuyển quốc gia. Khi lúc thích hợp xảy tới, tôi sẽ có quyết định. Về phần mình, tôi vẫn quan tâm tới việc nắm quyền 1 câu lạc bộ. Real Madrid là 1 câu lạc bộ thú vị cho mọi huấn luyện viên."


QTV

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Diego Costa gia nhập Benfica Đọc tin trước

Diego Costa gia nhập Benfica

 Jude Bellingham tiết lộ lý do đến Dortmund Đọc tin kế

Jude Bellingham tiết lộ lý do đến Dortmund

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận