Chấp nhận bán Ronaldo, Juventus chọn xong người thay thế

Chấp nhận bán Ronaldo, Juventus chọn xong người thay thế

Đội bóng thành Turin đã chọn xong cái tên sẵn sàng thay thế siêu sao Cristiano Ronaldo ở mùa giải sang năm.

Đội bóng thành Turin đã chọn xong cái tên sẵn sàng thế chỗ siêu sao Ronaldo ở mùa giải sang năm.

Theo tờ Tuttosport, ban lãnh đạo Juventus đã nhóm họp với cuối tuần trước để đi tới thống nhất là tiền đạo Gabriel Jesus là mục tiêu được ưu tiên trong kỳ chuyển nhượng hè 2021. Bên cạnh đó, Lão bà cũng nhắm tới tiền đạo trẻ Moise Kean của PSG.

Những động thái của Bianconeri đều nhằm chuẩn bị cho sự ra đi của Ronaldo. Siêu sao người Bồ đã được liên hệ bởi Man United và PSG. Trong khi đó, tân huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti đã công khai thừa nhận là ông vẫn là 1 fan hâm mộ lớn của cầu thủ 36 tuổi.

ro-2

Jesus được lựa chọn thế chỗ Ronaldo. Ảnh: Getty

Với mức lương khổng lồ của Ronaldo, Juventus sẵn sàng để chân sút chủ lực của mình ra đi để giảm bớt gánh nặng tài chính. Thậm chí, truyền thông Italia khẳng định cựu vương Serie A sẽ chấp nhận bán đứt Cristiano Ronaldo nếu như nhận được mức phí chuyển nhượng là 25 triệu bảng.

Trong trường hợp đôi bên quyết định tiếp tục gắn bó, một hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2023 sẽ được soạn thảo. bây giờ, Ronaldo đã bước vào năm cuối hợp đồng và người đại diện của anh đang thảo luận với ban lãnh đạo Bianconeri để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Sau khi kết thúc hành trình Euro 2021 ở vòng 1/8, tiền đạo tuyển Bồ Đào Nha đang đi nghỉ cùng gia đình. Cựu tiền đạo Quỷ đỏ sẽ sớm quay lại hội quân cùng toàn đội để chuẩn bị cho mùa giải tới.

 


Bình luận viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

NÓNG: Torres tuyên bố trở lại thi đấu chuyên nghiệp Đọc tin trước

NÓNG: Torres tuyên bố trở lại thi đấu chuyên nghiệp

 Varane thật lòng muốn đến MU Đọc tin kế

Varane thật lòng muốn đến MU

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận