Ronaldo nổi điên vì bị mất quả penalty phút cuối

Ronaldo nổi điên vì bị mất quả penalty phút cuối

Trận Porto vs Juventus chứng kiến những lùm xùm cuối trận khi Ronaldo và các thành viên Lão bà yêu cầu quả penalty nhưng trọng tài thì nói không.

Juventus sai lầm liên tục và phải nhận hậu quả bằng 2 bàn thua ngay đầu mỗi hiệp. Federico Chiesa gỡ lại được 1 bàn cho Juventus nhưng đội khách còn đòi hỏi nhiều hơn thế trong một pha tranh luận.

Khi đồng hồ điểm những giây sau cùng của phút đá bù hiệp 2, Ronaldo có pha khống chế đẳng cấp trong vòng 16m50, bên cạnh đó làm trôi trung vệ Chancel Mbemba. Cầu thủ phía Porto có tác động khiến Ronaldo chẳng thể với tới bóng và Cristiano Ronaldo ngay tức khắc yêu cầu một quả phạt đền.

Đó là thời khắc vô cùng nhạy cảm. Trọng tài cần tới sự trợ giúp của VAR nhưng quyết định vẫn là không có phạt đền cho Juventus. Ronaldo rất nổi giận và dồn hết lên tổ trọng tài sau khi mà trận đấu khép lại.

Ronaldo cho rằng mình đã bị phạm lỗi

Theo sau Ronaldo, những đồng đội tại Juventus và huấn luyện viên Andrea Pirlo cũng rất không đồng ý với quyết định này. Theo họ, Ronaldo đã bị tác động đủ để kết luận là truy cản trái phép. Dù vậy, tỷ số kết thúc trận đấu vẫn là 2-1 nghiêng về Porto.

Đây cũng là trận đấu mà cựu tiền đạo Real Madrid đã chơi không tốt. Ronaldo để mất bóng nhiều thứ 2 trên sân với 3 lần. Bị đồng đội cũ Pepe "chăm" quá chặt, Ronaldo không thể thắng không chiến bất cứ lần nào và chỉ dứt điểm trúng cầu môn Porto 1 lần.

Ngoài ra, Ronaldo còn bị việt vị 2 lần và tỷ lệ chuyền bóng chuẩn xác chỉ đạt 77%. Trong một vòng 1/8 Cúp C1 nhìn thấy sự tỏa sáng của những sao trẻ Mbappe và Haaland, 2 siêu sao Messi và Ronaldo đang thực sự lép vế.


Quản trị viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Neymar có nguy cơ bị treo giò vì chửi bới lung tung trên mạng xã hội Đọc tin trước

Neymar có nguy cơ bị treo giò vì chửi bới lung tung trên mạng xã hội

 Haaland tỏa sáng từ cú hat-trick của Mbappe Đọc tin kế

Haaland tỏa sáng từ cú hat-trick của Mbappe

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận