Ramos chắc chắn rời Real hè này

Ramos chắc chắn rời Real hè này

Đội trưởng Sergio Ramos không còn cơ hội ở lại Real và sẽ chắc chắn ra đi trong mùa hè này, truyền thông Tây Ban Nha loan tin.

Ramos đã thi đấu hơn 650 trận và ghi được 100 bàn cho Real kể từ thời điểm chuyển sang vào năm 2005. Ramos chắc chắn là huyền thoại sống của Real nhưng chuẩn bị đón một cái kết không viên mãn.

Nhà báo lừng danh Josep Pedrerol khẳng định:

 

"Sergio Ramos chắc chắn sẽ rời Real Madrid. Tôi không nghĩ còn khả năng cho anh ấy ở lại. Không còn đường ở lại nữa.

Real tin đây là sự thật không thể chối bỏ và Ramos xứng đáng được ký với bất cứ đội bóng nào anh muốn để có được hợp đồng lớn cuối cùng trong sự nghiệp. Trong trường hợp này, Real sẽ không tăng đãi ngộ với Ramos".

Theo Mundo Deportivo, Ramos đã từ chối gia hạn thêm 2 năm khi Real buộc anh phải giảm 10% lương. Ramos cũng từ chối ký 1 năm dù được giữ y nguyên mức đãi ngộ 10,5 triệu bảng/mùa.

Pederol khẳng định Real đã sai lầm khi không gia hạn với Ramos và để anh phải ra đi theo dạng tự do vào mùa hè tới. Bây giờ, cả Paris Saint-Germain và Manchester United đều thể hiện sự quan tâm tới tiền vệ 34 tuổi.

"Thật xấu hổ, tôi nghĩ Real đã phạm sai lầm khi không gia hạn với Ramos", Pederol chia sẻ.

"Phải nỗ lực chứ. Cứ giảm 10% lương và ký 2 năm, đồng thời thòng điều khoản nếu tình hình tài chính được cải thiện thì sẽ bù lương".

Vào lúc này, Real được cho là đã tìm ra được người thay thế Ramos. Cái tên được lựa chọn đó là David Alaba, người nhiều khả năng cũng sẽ chia tay Bayern theo dạng tự do cuối mùa này.


Quản trị viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Messi đang hạnh phúc tại Barca Đọc tin trước

Messi đang hạnh phúc tại Barca

 Người đại diện tuyên bố Bale vẫn còn yêu Real Đọc tin kế

Người đại diện tuyên bố Bale vẫn còn yêu Real

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận