Người đại diện tuyên bố Bale vẫn còn yêu Real

Người đại diện tuyên bố Bale vẫn còn yêu Real

Người đại diện của Gareth Bale tuyên bố cầu thủ tuyển Xứ Wales vẫn luôn dành trọn tình yêu cho Real và sẵn sàng quay lại đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Bale hiện đang được Real cho mượn ở Tottenham nhưng anh cũng không chứng minh được gì nhiều. Hơn nữa, ngôi sao 31 tuổi còn có mối quan hệ không tốt với huấn luyện viên Mourinho. Chính vì vậy, khả năng anh bị trả lại Real sau mùa giải này là rất cao.

Người gương mặt Jonathan Barnett của Bale gần đây thông báo thân chủ của mình vẫn yêu Real và sẽ không có vấn đề gì khi quay lại CLB thủ đô TBN.

"Cậu ấy vẫn yêu Madrid", Barnett cho biết.

"Bale không gặp vấn đề gì với câu lạc bộ. Real sẽ quyết định xem họ có muốn anh ấy trở lại hay không. Tôi đoán là phải hỏi Zidane về vấn đề Bale trở lại Real".

Barnett cũng khẳng định cánh báo giới đã làm quá lên về mối quan hệ của Bale và Mourinho, bên cạnh đó thừa nhận ông mong thân chủ của mình có nhiều cơ hội gây được ấn tượng hơn ở CLB phía Bắc London.

"Bale và Tottenham có mối quan hệ bình thường. Chẳng có vấn đề gì giữa họ cả", Barnett tiết lộ.

"Chính cánh báo chí là người tạo ra vấn đề. Chúng tôi hy vọng Bale sẽ thi đấu nhiều hơn. Mọi thứ đã không diễn ra như kỳ vọng nhưng ai cũng mong rồi sẽ tốt đẹp".

Dù người đại diện của Bale đã tuyên bố như thế nhưng khả năng anh được Real chào đón sẽ là không cao. HLV Zidane tỏ ra không mấy mặn mà với việc sử dụng Bale.


Quản trị viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Ramos chắc chắn rời Real hè này Đọc tin trước

Ramos chắc chắn rời Real hè này

 Barca và Atletico 'thọt sau lưng' Suarez Đọc tin kế

Barca và Atletico 'thọt sau lưng' Suarez

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận