Neymar gia hạn với PSG, tiền bạc thế nào?

Neymar gia hạn với PSG, tiền bạc thế nào?

Neymar đã tự khẳng định mình là ngôi sao bóng đá lớn nhất sau Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, những người đã thống trị môn thể thao này trong hơn một thập kỷ. Với việc gia hạn với PSG, Neymar đang có cho mình những con số rất ấn tượng.

Cách đây đôi hôm, chân sút Neymar đã chấm dứt những đồn đoán liên quan tới tương lai bằng việc gia hạn hợp đồng tới năm 2025 với PSG. Phát biểu trên trang web chính thức của PSG, Neymar chia sẻ về quyết định tiếp tục gắn bó với đội đương kim vô địch Ligue 1: "Được tiếp tục hành trình tại Paris Saint Germain là 1 niềm vinh hạnh to lớn. 

Tôi rất hạnh phúc tại Paris. Đó là 1 niềm tự hào thực sự khi được trở thành 1 phần của câu lạc bộ này, được làm việc với những đồng đội bây giờ cùng huấn luyện viên tuyệt vời, trở thành 1 phần trong lịch sử câu lạc bộ, toàn bộ là mang tới niềm tự hào thực sự.

Những điều ấy khiến tôi tin tưởng nhiều hơn vào dự án của câu lạc bộ. Tại đây, tôi trưởng thành với tư cách 1 con người, 1 cầu thủ. Thế nên tôi rất hạnh phúc khi được gia hạn hợp đồng và hi vọng sẽ giành thêm nhiều danh hiệu cùng câu lạc bộ trong tương lai".

Dưới đây là toàn bộ các số liệu tài chính của Neymar, tạo nên một vài ấn tượng khi cậu ấy chưa sang tuổi 30.

Giá trị ròng của Neymar là bao nhiêu?

Neymar có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 200 triệu USD vào đầu năm 2021. Tương đương với khoảng 145 triệu bảng và 168 triệu euro. 

Mặc dù đó là một vài tiền khổng lồ, nhưng nó chỉ bằng phân nửa tổng của Messi và chỉ bằng 40% khối tài sản mà Ronaldo gây dựng được. nhưng nó cao hơn đáng kể với Kylian Mbappe, Mohamed Salah và Paul Pogba.

Neymar sở hữu bao nhiêu?

Cầu thủ 29 tuổi đã ký hợp đồng với PSG từ Barcelona vào tháng 8 năm 2017. Phía PSG phải trả cho Barca mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới là 222 triệu euro, tương đương với 198 triệu bảng và 263 triệu USD. Khi đó, Neymar đã đồng ý hợp đồng 5 năm (tới năm 2022) và vào tháng 5/2021, đội đương kim vô địch Ligue 1 xác nhận đạt được hợp đồng với cầu thủ này về việc gia hạn kèm theo những lợi ích vô cùng hấp dẫn.

Trong hợp đồng 4 năm ký mới tới năm 2025, Neymar được cho là sẽ sở hữu khoảng 37 triệu euro lương mỗi năm. hợp đồng mới cũng có các khoản thưởng, gồm 1 khoản tiền đáng kể nếu như Neymar có thể giúp câu lạc bộ vô địch Cúp C1. Sau khi chuyển sang Neymar vào năm 2017, người ta ước tính là mức lương của ngôi sao người Brazil lên tới 350 triệu USD trong suốt hợp đồng đầu tiên. nếu như cộng thêm phí chuyển nhượng (263 triệu USD), PSG đã tiêu tốn khoảng 613 triệu USD chỉ để có Neymar.

Neymar khi ký hợp đồng với PSG vào năm 2017

Thu nhập của Neymar với Messi và Ronaldo như vậy nào?

Tổng cộng, lương của Neymar từ PSG cùng với thu nhập tài trợ đã giúp cho anh chàng này có những "con số" biết nói. Forbes báo cáo thu nhập năm 2020 của Neymar là 96 triệu đô la, trong đó lương, thưởng và thu nhập trên sân được ước tính là từ 70 triệu tới 78 triệu USD.

Chỉ Messi (126 triệu USD) và Ronaldo (117 triệu USD) được báo cáo là có tổng thu nhập cao hơn Neymar trong năm ngoái. Bên cạnh đó, mức lương mà Ronaldo sở hữu từ Juventus thấp hơn 1 chút với những gì Neymar nhận được từ PSG.

Ronaldo "ăn đứt" Messi và Neymar trong những hợp đồng quảng cáo. Nhưng nếu như xét ở góc độ nhận lương thưởng từ câu lạc bộ hiện tại thì chỉ Messi là cao hơn Neymar mà  thôi. Ngoài ra cũng có khoảng cách khá xa so giữa nhóm xếp đầu (Messi - Ronaldo - Neymar) với top sau. Như Kylian Mbappe - đồng đội của Neymar ở PSG đang có thu nhập 42 triệu USD, Mohamed Salah (Liverpool) có 37 triệu USD.

những thông số đó liên quan tới năm 2020 và tình cảnh thường xuyên thay đổi, đặc biệt là do dịch coronavirus và ảnh hưởng của nó tới tài chính của câu lạc bộ. Bằng cách ký hợp đồng mới với mức lương cao ở thời điểm nhạy cảm như vậy này (bóng đá bị ảnh hưởng vì SARS-CoV-2), Neymar đã bảo đảm là bản thân vẫn là một trong số những ngôi sao có thu nhập cao nhất của bóng đá thế giới.

Neymar kiếm bao nhiêu tiền mỗi giờ?

Việc chia nhỏ các khoản thu nhập của Neymar tạo nên một vài điều đáng kinh ngạc. 96 triệu USD sở hữu năm ngoái tương đương 8 triệu USD mỗi tháng và 1,85 triệu USD mỗi tuần. Điều đó có nghĩa là Neymar sở hữu 265.000 USD mỗi ngày và sở hữu hơn 11.000 USD mỗi giờ. Đi xa hơn, tiền đạo tuyển Brazil sở hữu 183 USD mỗi phút và hơn 3 USD mỗi giây.

Hãng thể thao nào tài trợ cho Neymar?

Neymar đã có 1 bước ngoặt lớn trên sân cỏ vào năm ngoái khi chuyển từ nhà tài trợ Nike sang Puma. Trước đó, Neymar đã ký hợp đồng 11 năm với Nike sẽ kết thúc vào năm 2022 để bỏ túi 105 triệu USD. 

Nhưng 2 bên đã đồng ý chấm dứt điều đó khi các cuộc đàm phán về việc gia hạn bị đổ vỡ. Khi sánh duyên với Puma, Neymar sẽ nhận được mức thù lao cao hơn đi kèm với đó, anh sẽ quảng bá phong cách sống, đào tạo, các sản phẩm giày dép và quần áo cho thương hiệu.

Neymar có bao nhiêu người theo dõi trên mạng xã hội?

Ngôi sao Brazil, Neymar có 272 triệu người theo dõi trên ba nền tảng mạng xã hội nổi trội nhất. Anh có 150 triệu người theo dõi trên Instagram, hơn 78 triệu người hâm mộ trên Facebook và 54 triệu người ủng hộ trên Twitter.


Tags

QTV

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Tình anh em giữa Neymar và Mbappe Đọc tin trước

Tình anh em giữa Neymar và Mbappe

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận