Sao Bayern mất suất lên tuyển vì một sự cố lạ lùng

Sao Bayern mất suất lên tuyển vì một sự cố lạ lùng

Tiền đạo Eric Maxim Choupo-Moting của Bayern Munich bất ngờ không có tên trong danh sách tập trung của đội tuyển Cameroon chỉ vì sai lầm không đáng có.

Liên đoàn Bóng đá Cameroon đã gửi nhầm giấy triệu tập. Cụ thể, thay vì gửi vào hộp thư của Choupo-Moting, họ lại gửi vào hộp thư của chính... liên đoàn. Điều này khiến chân sút đang khoác áo Bayern lỡ các trận đấu của tuyển quốc gia. Như vậy, anh sẽ tiếp tục ở lại Đức để chuẩn bị cho giai đoạn còn lại của mùa giải này.

Do không tường tận vụ việc, huấn luyện viên Antonio Conceicao của Cameroon lại khẳng định sở dĩ Choupo-Moting không có mặt ở lần triệu tập này là do anh không trả lời lời mời của ông. ngay tức khắc, ông Camille - bố của Choupo-Moting đã lên tiếng bảo vệ con trai:

"Đó không phải là lỗi của con trai tôi. Tôi đã nói chuyện với Bayern và họ không nhận được email nào.

Email đã bị gửi sai địa chỉ, đây là 1 sự thiếu chuyên nghiệp. Khi gửi lời mời, nhớ gửi tới đúng địa chỉ. nếu như điều đó không diễn ra, tôi không hiểu vì sao đó là lỗi của câu lạc bộ hay Maxim".

Tuyển Cameroon sẽ có các trận đấu ở vòng loại AFCON với Cape Verde (ngày 26/3) và Rwanda (ngày 31/3). Ở mùa giải 2020/21, Choupo-Moting sắm vai dự bị cho Robert Lewandowski. Anh có 24 lần ra sân cho Bayern trên mọi mặt trận (chính xác thi đấu 748 phút), ghi được 5 bàn và có 1 kiến tạo ở mùa giải này.


Tags

QTV

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận