Alica Schmidt, 'thánh nữ' điền kinh giúp Sancho và Haaland ở lại Dortmund

Alica Schmidt, 'thánh nữ' điền kinh giúp Sancho và Haaland ở lại Dortmund

CĐV đã nói đùa Jadon Sancho và Erling Haaland sẽ ở lại Dortmund sau khi họ thuê 'vận động viên quyến rũ nhất thế giới' đó là cô nàng Alica Schmidt để huấn luyện họ.

Alica Schmidt năm nay 22 tuổi và là vận động viên điền kinh lừng danh của Đức lẫn thế giới. Cô sẽ gương mặt cho nước Đức tham gia Thế vận Hội Olympic được tổ chức tại Nhật Bản vào mùa Hè này ở khoảng cách chạy trung bình. Bên cạnh đó, Alica còn theo đuổi sự nghiệp người MU.

Bên cạnh đó, cô còn cộng tác với câu lạc bộ Dortmund trong hơn 1 năm nay như 1 phần ở hợp đồng đã ký với Puma. sự hiện diện của "giáo viên" xinh đẹp như thiên thần thế này khiến cổ động viên đặt nghi vấn về sự tập trung của các cầu thủ Dortmund.

Ngoài ra, họ cũng hi vọng sự có mặt của Alica sẽ giúp Dortmund giữ chân cặp cầu thủ cầu thủ quan trọng mới 20 tuổi là Jadon Sancho và Erling Haaland trước sự chèo kéo của các ông lớn:

- Tôi cá là Sancho sẽ không rời Dortmund

- Đây là lý do vì sao các cầu thủ kiên trì gắn bó với Dortmund

- Đây là chiến lược vĩ đại nhất của bất cứ câu lạc bộ nào để giữ chân các cầu thủ tốt nhất của họ

- Tôi cá là đây là lý do vì sao Haaland không muốn ra đi

Schmidt từng được tạp chí Australia 'Busted Coverage' vinh danh là 'Vận động viên gợi cảm nhất thế giới'. Cô gái này đặt mục tiêu giành huy chương vàng ở Thế vận hội mùa Hè tới sau khi phải dời lịch vì dịch SARS-CoV-2.

Những hình ảnh đáng chú ý về cô nàng Alicia Schmidt:


Tags

QTV

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận