Đối thủ của Đặng Văn Lâm được gọi lên ĐT Hàn Quốc

Đối thủ của Đặng Văn Lâm được gọi lên ĐT Hàn Quốc

Thủ thành Kim Jin Hyeon, đồng đội của Văn Lâm ở Cerezo Osaka, được triệu tập lên ĐT Hàn Quốc chuẩn bị cho trận giao hữu với Nhật Bản vào cuối tháng 3.

Để chuẩn bị cho trận giao hữu với Nhật Bản, HLV Paulo Bento triệu tập nhiều ngôi sao lớn của ĐT Hàn Quốc ở đợt tập trung sắp tới. Trong đó đáng chú ý có Son Heung Min và 3 cầu thủ đang chơi bóng ở châu Âu. Bênh cạnh những ngôi sao  trong nước, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng triệu tập thủ môn Kim Jin Hyeon, đồng đội của Đặng Văn Lâm ở Cerezo Osaka.

Thủ thành kỳ cựu 34 tuổi là thành viên của ĐT Hàn Quốc từ năm 2011. Trong hơn chục năm qua, Kim thường xuyên được góp mặt trong thành phần đội bóng xứ sở kim chi ở các giải đấu lớn. Nhưng kể từ sau Asian Cup 2019, anh không còn được triệu tập lên tuyển. Đến đợt tập trung này, Kim mới quay trở lại.

Kim Jin Hyeon được xem là công thần của Cerezo Osaka. Thủ thành này có quãng thời gian dài chơi bóng ở đây. Anh cũng đang là thủ thành số 1 của Cerezo Osaka. Ở J.League 2021, Kim bắt chính cả 5 trận, góp công lớn vào 3 chiến thắng của đội nhà.

Dù mới đây, Cerezo Osaka chiêu mộ Đặng Văn Lâm nhưng vị trí số 1 của Kim vẫn được đảm bảo. Thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam được xem là phương án dự phòng cho thủ môn người Hàn Quốc. Văn Lâm sẽ chỉ được trao cơ hội trong trường hợp Kim dính chấn thương, không đạt được phong độ tốt nhất.

Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Văn Lâm vẫn chưa thể sang hội quân cùng các đồng đội ở Cerezo Osaka. Anh vẫn đang tập luyện, duy trì thể lực ở Thái Lan để đợi ngày bay sang Nhật Bản.


Tags

QTV

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Xavi giành danh hiệu thứ 6 cùng đội bóng Qatar Al Sadd Đọc tin trước

Xavi giành danh hiệu thứ 6 cùng đội bóng Qatar Al Sadd

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận