Văn Toàn vừa chia tay hot girl có nhan sắc 'vạn người mê'

Văn Toàn vừa chia tay hot girl có nhan sắc 'vạn người mê'

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của Nguyễn Trang Nhung - hotgirl vừa chia tay tuyển thủ Văn Toàn cách đây không lâu.

TN hay Nhung Bum (Nguyễn Trang Nhung) là Wags quen tên trong làng bóng đá VN khi có mối tình 6 năm với tuyển thủ Nguyễn Văn Toàn.

Tuy nhiên mới đây, tiền đạo Hoàng Anh Gia Lai đã lên tiếng xác nhận anh và Trang Nhung đã đường ai nấy đi. Văn Toàn cũng đăng một trạng thái dài để giãi bày tâm sự về mối tình với TN.

Ảnh 1

Văn Toàn viết: "Thật khó để ta quên đi một thói quen đã từng gắn bó với ta 1 quãng thời gian rất là dài, những thứ mà ta đã thấy thân như gắn liền với cuộc sống hằng ngày trong quãng thời gian đã qua. vớimình thì thực sự không thể quên vì mỗi lúc nghĩ lại vẫn cười ngu ngơ và có thể nhẹ nhàng rơi nước mắt.

Cũng cố gắng để gượng ép bản thân là quên đi để bước tiếp những ngày tháng mới, nhưng chợt nhận ra là không thể vì cả 1 thời gian dài qua đã cố gắng để quên nhưng cuối cùng rất dễ bị đánh gục bởi 1 hành động loé qua. Nên thôi cố gắng gạt nó sang 1 bên rồi để thời gian làm nhiệm vụ của nó.

Dù sao mình vẫn thấy thực sự vui vẻ và hạnh phúc. Và điều đáng tiếc là mình không giữ tiếp được thói quen đó tới cuối cùng. Ngày hôm nay thật là đẹp, bây giờ mình sẽ hướng đến một thứ nào khác mới mẻ hơn, có thể trong tương lai gần hay xa. Nhưng mình sẽ cất thói quen cũ của mình đi vào một góc trong tim".

một vài hình ảnh về Trang Nhung (ảnh: FBNV):

Ảnh 8

Ảnh 7

Ảnh 6

Ảnh 5

Ảnh 3

Ảnh 2

Ảnh 1

Ảnh 4

Ảnh 1


Tags

Bình luận viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận

Tin liên quan