Sao Man City mua 'siêu chó' giá không tưởng vì lý do đặc biệt

Sao Man City mua 'siêu chó' giá không tưởng vì lý do đặc biệt

Hậu vệ cánh phải Kyle Walker của Man City vừa quyết định chi ra một khoản tiền rất lớn để mua một chú chó khổng lồ rất giỏi giữ nhà. Chú chó được Walker đặt tên là Apollo. Được biết, anh mua chú chó này với giá 40.000 bảng.

Sở dĩ Walker bất ngờ có động thái trên là do anh lo sợ mình đang ở hoàn cảnh không an toàn. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc mới đây các cầu thủ đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh sinh sống ở vùng Đông Bắc xứ sương mù đã được cảnh báo là, họ hiện có nguy cơ cao trở thành nạn nhân của những tên cướp táo tợn.

Cảnh báo trên được đưa ra sau khi thủ môn Robin Olsen của Everton vừa bị một vài tên cướp có vũ trang đeo mặt nạ đột nhập vào nhà và bắt anh giao nộp những tài sản có giá trị. Trong số những "chiến lợi phẩm" mà chúng chôm được có nhiều đồ trang sức và cả 1 chiếc đồng hồ sang trọng.

Hồi tháng trước, huấn luyện viên Carlo Ancelotti của Everton cũng bị kẻ cướp tới "thăm nhà". Chúng đe dọa con gái ông và đã lấy đi cả chiếc két sắt đựng tiền kiên cố.

Theo tờ The Sun, Walker đã mua chú chó Apollo ở trung tâm đào tạo Chaperone K9. Nhờ được huấn luyện, Apollo có thể hiểu được những chỉ thị đặc biệt mà chỉ có các thành viên trong gia đình Walker mới biết. Bên cạnh đó, chú chó siêu đẳng này có thường xuyên canh cửa trước và đi tuần xung quanh nhà, với mục đích bảo đảm mọi thứ đều được kiểm soát với độ an toàn cao nhất.

Ngoài Walker, trong số những khách hàng vip của Chaperone K9 cũng thuộc giới cầu thủ ngôi sao còn có Marcus Rashford và Raheem Sterling. các cầu thủ này đã lập hẳn 1 nhóm trên mạng Instagram để chia sẻ kinh nghiệm dùng chó giữ nhà.

Sterling khoe chú chó cưng của mình trên MXH

Chú chó của Lingard cũng đặc biệt không kém


Tags

QTV

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận

Tin liên quan