Neymar 've vãn' bạn gái của sao AS Roma

Neymar 've vãn' bạn gái của sao AS Roma

Truyền thông Italia đưa tin, tiền đạo Neymar đang có những hành vi ''thả dê'' đối với Chiara Nasti, bạn gái ngôi sao đang khoác áo AS Roma, Nicolo Zaniolo.

Gã trai hư Neymar thời điểm này đang trong quá trình điều trị chấn thương gặp phải hồi đầu tháng 2. Không hiểu do quá rảnh rỗi hay không, nhưng ngôi sao người Brazil hiện có những hành động khiến khá nhiều người nghi ngờ về mức độ ''trong sáng''.

Cụ thể, truyền thông Italia bật mí, Neymar hiện có một loạt những hành vi được vi như ''thả thính'' với người đẹp Chiara Nasti trên MXH như thả tim và thậm chí có đưa ra các bình luận.

Chiara Nasti là blogger nổi danh, kiêm người mẫu, kinh doanh thời trang và có sự ảnh hưởng lớn tại Italia. Trang Isntagram cá nhân của người đẹp này hiện có khoảng 1,8 triệu người theo dõi.

Zaniolo và Chiara Nasti mới công khai mối quan hệ

Bên cạnh mức độ lừng danh trên MXH, Nasti còn là bạn gái của tiền vệ đang chơi cho AS Roma, Nicolo Zaniolo, cầu thủ được xem như ''Hoàng tử'' thành Rome.

Nasti và Zaniolo mới công khai mối quan hệ thời gian mới đây. Ngày 14/2 mới đây, anh cũng đã đăng tải trạng thái nhân dịp Ngày lễ tình yêu. Bộ đôi cũng có hình xăm đánh dấu mối quan hệ này.

Xem thêm một số ảnh nóng bóng về Chiara Nasti


Quản trị viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Keylor Navas bắt tay vào ... kinh doanh ngựa đua Đọc tin trước

Keylor Navas bắt tay vào ... kinh doanh ngựa đua

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận