Keylor Navas bắt tay vào ... kinh doanh ngựa đua

Keylor Navas bắt tay vào ... kinh doanh ngựa đua

Không chỉ xuất sắc trong việc bảo vệ khung gỗ của PSG, thủ thành Keylor Navas còn đang tập trung kinh doanh nuôi ngựa đua.

Theo tờ L’Equipe, trang trại ngựa đua của thủ môn người Costa Rica đặt tại một địa điểm ở ngoại ô thành phố Paris và đang phát triển nhanh chóng. Cùng với trang trại, Navas còn cho mở công ty “Livestock Navas Salas” nhằm thuận tiện cho việc kinh doanh ngựa đua. Công ty của Navas chỉ tìm mua các chú ngựa TBN thuần chủng. 

Nhắc đến số chiến mã mà cựu thủ môn Real Madrid đang có, chẳng thể bỏ qua Felino. Đó là chú ngựa đua mà Navas đã bỏ ra đến 2 triệu euro để mua về từ một triệu phú tại 1 cuộc triển lãm quốc tế. “Felino có những đặc điểm cũng như tố chất mà bất cứ tay chơi ngựa đua nào đều mê mẩn. Navas dĩ nhiên cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó”, tờ L’Equipe trích dẫn nguồn tin thân cận từ Navas, “Có thể hiểu được cảm giác hạnh phúc của Navas sau khi đem Felino về trang trại của mình”. 

Có một điều hẳn khá nhiều người không biết tới, đó chính là Navas “nhiễm” niềm đam mê nuôi ngựa đua từ đồng đội cũ tại câu lạc bộ hoàng gia TBN - trung vệ Sergio Ramos. Hồi còn thi đấu tại Real, Navas rất hay tới trang trại nuôi ngựa đua có tên SR4 của trung vệ Ramos. Từ chỗ chỉ tới tham quan cho vui, Navas đâm ra mê mẩn với việc xây dựng riêng trang trại ngựa đua. Ngoài ra, anh cũng bắt tay làm ăn với Sergio Ramos bằng cách mua ngựa từ đồng đội. Qua đây, Navas bắt tay vào kế hoạch dài hơi để nhân giống các chú ngựa thuần chủng TBN. Navas hy vọng sẽ được xuất khẩu những chú ngựa thuần chủng TBN một khi có được cơ hội phù hợp.

Không hẹn mà gặp, Navas đã điền tên vào danh sách những ngôi sao sân bóng đam mê nuôi ngựa đua. Cùng với thủ môn PSG, có thể điểm qua các ngôi sao chung sở thích với anh như Sergio Ramos, Alvaro Odriozola, Arturo Vidal, Antoine Griezmann, Clement Lenglet, Mauro Icardi và Thomas Mueller… 


Quản trị viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

Cristiano Ronaldo đạt 500 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội Đọc tin trước

Cristiano Ronaldo đạt 500 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội

 Neymar 've vãn' bạn gái của sao AS Roma Đọc tin kế

Neymar 've vãn' bạn gái của sao AS Roma

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận